SẢN PHẨM SUMHEVI

Tcas dụng, thành phần:

TỎI ĐEN:

Tỏi đen từ lâu đã được các quốc gia tiên tiến trên thế giới sử dụng như một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng ức chế khối u, phòng chống ung thư và chống lão hóa cho cơ thể. Tại Việt Nam, tỏi đen nội địa còn được Viện Y học Bản địa Việt Nam ứng dụng trong điều trị viêm xoang.

Theo bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam: Sở dĩ tỏi đen có tác dụng rất tốt với bệnh viêm xoang là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả Penicillin, giúp sát khuẩn mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi trùng gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus. Bên cạnh đó, nồng độ polyphenol cao trong tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh, làm tăng khả năng bảo vệ ở màng tế bào, từ đó nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Theo dõi trên bệnh nhân viêm xoang cho thấy người bệnh được sử dụng tỏi đen đã giảm hẳn hiện tượng viêm sưng ở niêm mạc, dịch đàm cũng loãng hẳn ra chỉ trong một thời gian ngắn.

BROMELAIN:

Bromelain là một tổ hợp enzyme được chiết xuất thành công từ dứa được ứng dụng để điều trị bệnh lý viêm xoang cấp và mạn tính rất hiệu quả.

Bromelain có tác dụng tiêu nhày tốt giúp làm loãng dịch mủ xoang, do đó giúp dịch mủ ứ đọng trong hốc xoang có thể ra ngoài dễ dàng hơn. Đồng thời với tác động chống viêm được chứng minh tương đương với NSAIDs, Bromelain giúp làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh xoang như: đau đầu, mệt mỏi, nghẹt tắc mũi…

Ngoài ra, theo nghiên cứu ở Việt Nam của Đỗ Huy Bích: Bromelain giúp tiêu đi các tổ chức niêm mạc đã chết, kích thích lớp niêm mạc non phát triên là cơ sở để phục hồi niêm mạc xoang bị xơ hóa, hư tổn một cách có hiệu quả.

ImmunePath-IP

ImmunePath-IP có chứa Muramyl peptid được chiết xuất từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus. Với cấu trúc đặc trưng này, hệ thống miễn dịch nhận ra ImmunePath-IP là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động kích thích hệ thống miễn dịch chống lại các tác nhân có hại cho cơ thể.

Các nghiên cứu cũng đã cho thấy ImmunePath-IP làm tăng sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung và miễn dịch đường hô hấp nói riêng. Do đó, ImmunePath-IP làm giảm rõ rệt các triệu chứng viêm đường hô hấp.

THÔNG TIN VỀ BÁC SỸ HOÀNG SẦM

Bác sỹ Hoàng Sầm (dân tộc Mán, Hoàng Su Phì, tỉnh Hà giang) hiện là Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam – nơi chuyên nghiên cứu khoa học y dược từ tri thức y học bản địa của Việt Nam.

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có tới 13 đời làm thuốc. Bản thân ông cũng đã có hơn 40 năm gắn bó với cây thuốc và nghề chữa bệnh cứu người.

Cách đây 17 năm, bác sĩ Hoàng Sầm đã có công trình nghiên cứu thành công dành cho bệnh viêm xoang với các thành phần chính: Hoàng kỳ, Sâm đại hành, Sói rừng, Bạch chỉ, Ké đầu ngựa…. Sau nhiều năm áp dụng cho các bệnh nhân viêm xoang tại Viện Y học bản địa, công trình này đã nổi tiếng khắp cả nước và được đông đảo người bệnh tìm mua. Đây cũng được coi là phương pháp mới và hiệu quả trên thị trường hiện nay, có tác dụng hỗ trợ giúp phục hồi niêm mạc xoang, ngăn ngừa viêm xoang tái phát.

Chia sẻ của bác sĩ Hoàng Sầm cho biết: “Với bệnh viêm xoang, người bệnh cần đặc biệt chú trọng việc phục hồi niêm mạc xoang, chỉ khi niêm mạc phục hồi được những chức năng cơ bản ban đầu, bệnh viêm xoang mới không tái phát trở lại. Hiện nay, Viện y học Bản địa Việt Nam đã bổ sung 03 thành phần có tác dụng hỗ trợ giúp phục hồi niêm mạc xoang rất tốt, đó là: Tỏi đen, Bromelain và ImmunePath-IP. Ba thành phần này khi kết hợp sẽ tạo ra tác động kép, giúp cơ thể đẩy lùi bệnh tật theo nguyên lý “nhân cường bệnh nhược”.