Ý kiến chuyên gia

Đăng ký

Bí quyết chữa viêm xoang từ các chuyên gia đầu ngành về Tai Mũi Họng của Việt Nam

Tất tần tật các bí quyết đặc trị căn bệnh phiền phức mang tên viêm xoang sẽ được bật mí bởi hai chuyên gia đầu ngành về Tai Mũi Họng là PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh và PGS, Tiến sĩ Lê Lương Đống

Xem chi tiết

Bị Viêm xoang khi nào cần phẫu thuật

Viêm Xoang là bệnh lý gây nhiều khó chịu và bất tiện ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người bệnh. Nhiều bệnh nhân phải tìm đến các tiểu phẫu xoang để chấm dứt các tình trạng đau nhức đầu, chảy mũi mủ, nghẹt mũi, điếc mũi. Tuy nhiên, phẫu thuật xoang sẽ không đạt hiệu quả điều trị nếu không đúng nguyên nhân.

Xem chi tiết

SumHevi có dùng được cho trẻ 10 tuổi?

Con tôi 10 tuổi bị viêm xoang mạn tính có dùng SumHevi được không? Dùng có khỏi hẳn không hay hết triệu chứng thì phải dừng uống ?

Xem chi tiết

Công dụng khác của SumHevi

SumHEVI này chỉ dùng cho trường hợp đang bị viêm xoang hay còn dùng trong trường hợp khác. Xin bác sĩ tư vấn cho em rõ hơn?

Xem chi tiết

Viêm xoang mãn tính có chữa khỏi được không?

Viêm xoang mạn tính có chữa khỏi không thưa bác sĩ?

Xem chi tiết

Bị viêm xoang 10 năm phải dùng bao lâu mới có tác dụng

Em bị viêm xoang đã 10 năm nay hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi quanh năm và mỗi khi thay đổi thời tiết rất hay đau nặng đầu. Liệu sử dụng SumHEVI có khỏi được không? Sử dụng sau bao lâu sẽ khỏi?

Xem chi tiết

Những ai có nguy cơ bị viêm mũi dị ứng?

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng niêm mạc mũi bị sưng tấy và viêm do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như: khói bụi, lông, phấn hoa, khí lạnh, nhiệt độ, độ ẩm

Xem chi tiết