Đăng ký

Viêm xoang mũi có mủ, tại sao?

Trước thực trạng môi trường sống tại Việt Nam ngày càng ô nhiễm, bệnh viêm xoang đang có dấu hiệu tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Trong giai đoạn đầu của bệnh viêm xoang thường không xuất hiện mủ, viêm xoang mủ chỉ xuất hiện khi viêm xoang cấp không được điều trị tận gốc và bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính.

Những nguyên nhân chính gây viêm xoang mủ

+ Trẻ em bị viêm nhiễm VA không được nạo diệt khuẩn và điều trị dứt điểm

+ Do đợt điều trị viêm xoang cấp không hiệu quả, lơ là, dẫn đến viêm xoang mạn tính

+ Các khối u, polyp nhỏ trong mũi không được phẫu thuật

+ Người bệnh thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố dị nguyên như: Thời tiết, khói bụi, môi trường ô nhiễm, chất hóa học…

Triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang mủ

Tùy theo mức độ nhiễm bệnh của từng người mà dịch mủ xoang có màu sắc khác nhau. Đôi khi dịch mủ xoang có màu trắng đục, hoặc vàng xanh. Người mắc bệnh viêm xoang mủ thường cảm thấy uể oải, mệt mỏi, khó tập trung làm việc và ảnh hưởng nặng nề tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Viêm xoang có mủ

Phương pháp mới điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang mủ

Thứ nhất: Tiêu viêm, làm sạch và thông thoáng vùng xoang

Khi mắc chứng viêm xoang mủ, việc cần làm đầu tiên đó là tạo điều kiện để dịch mủ xoang thông thoát ra ngoài. Khi dịch mủ hết, người bệnh sẽ cảm thấy mũi dễ thở, người thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Để dịch xoang thông thoát ra ngoài dễ dàng, người bệnh nên sử dụng các chế phẩm có thành phần thảo dược: Hoàng kỳ; Sâm đại hành; Sói rừng; Bạch chỉ; Ké đầu ngựa…Đây là các thảo dược được Đông y chứng minh có tác dụng tiêu viêm, làm sạch và thông thoáng vùng xoang rất tốt. Tạo điều kiện tiền đề quan trọng trong việc điều trị dứt điểm chứng viêm xoang mủ mạn tính.

Thứ 2: Phục hồi niêm mạc và tăng cường sức đề kháng

Trong điều trị viêm xoang mủ việc phục hồi niêm mạc xoang được coi là biện pháp “không thể thiếu” giúp điều trị dứt điểm viêm xoang và hạn chế tái phát. Khi bị viêm, niêm mạc xoang bị tổn thương, trở nên xơ hóa, thô ráp, không thực hiện đầy đủ chức năng ban đầu của niêm mạc, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bệnh xoang thường xuyên tái phát và dễ dẫn đến mãn tính.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng cần chú trọng tăng sức đề kháng để ngừa bệnh xoang tái phát theo nguyên lý “nhân cường thì tật nhược”.

Hiện nay, theo các nhà khoa học, trong Đông y có duy nhất 03 thành phần: Tỏi đen, Bromelain và Immunepath-IP đã được chứng minh không chỉ có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang mà còn tăng sức đề kháng rất tốt. Sử dụng chế phẩm có chứa 3 thành phần trên, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị dứt điểm chứng viêm xoang mủ mạn tính.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033