Đăng ký

Viêm xoang có mủ cần điều trị ngay, càng sớm càng tốt

Viêm xoang mủ là tình trạng phổ biến ở những người bị bệnh viêm xoang, viêm mũi trên 8 tuần. Khi bị viêm xoang lâu ngày, do tình trạng viêm trong các hốc xoang nên dẫn tới việc hình thành dịch mủ có màu vàng hoặc xanh, khiến cho tình trạng viêm càng nặng và việc điều trị viêm xoang càng nan giải hơn bao giờ hết.

viem-xoang-can-dieu-tri-som

Viêm xoang có mủ cần điều trị ngay, càng sớm càng tốt

Theo các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng, bệnh nhân bị viêm xoang mủ cần điều trị tích cực ngay sau khi phát hiện bệnh. Các bác sỹ cũng khuyến cáo, khi thấy các dấu hiệu cảu bệnh viêm xoang, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám chữa và phát hiện kịp thời bệnh viêm xoang mủ để có phác đồ điều trị triệt để, tránh tình trạng viêm nhiễm ngày càng nặng, tạo thành các ổ áp-xe, lâu ngày sẽ biến chứng thành các căn bệnh vô cùng nguy hiểm.

Bác sỹ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt nam cho biết: Hiện nay, y học phương Đông có rất nhiều thế mạnh trong việc trị dứt điểm căn bệnh viêm xoang mủ. Các thảo dược của Việt Nam như: Sói rừng, Ké đầu ngựa, Sâm đại hành, Tỏi đen… có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, tiêu mủ trong các hốc xoang hiệu quả rất tốt.

Bên cạnh đó khi bị viêm xoang mủ, lớp niêm mạc xoang bị tổn thương rất nặng, trở nên xơ hóa, thô ráp, không thực hiện được chức năng bảo vệ và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể nên dẫn đến tình trạng bệnh xoang thường xuyên tái phát và dễ dẫn đến mãn tính. Vì vậy, để điều trị thành công thể viêm xoang mủ, việc phục hồi niêm mạc xoang đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, Viện Y học bản địa đã nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm có chứa Tỏi đen, Bromelain và Immunepath-IP có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang mà còn tăng sức đề kháng rất tốt. Sử dụng chế phẩm trên, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình điều trị dứt điểm chứng viêm xoang mủ.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp chữa trị bệnh viêm xoang mủ, người bệnh hãy gọi ngay đến số Tổng đài 1800 577 715 để được đội ngũ chuyên môn tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị viêm xoang mủ, người bệnh bị viêm xoang mủ cũng cần vệ sinh sạch sẽ các hốc xoang bằng nước muối sinh lý, để dịch mủ được thoát hết ra ngoài. Sau đó nên xịt nước biển sâu chứa tinh dầu thảo dược làm thông xoang quang mũi sẽ giúp người bệnh vô cùng sảng khoái và nhanh chóng hết viêm xoang.

 

tag: Viêm xoang có mủ cần điều trị ngay, càng sớm càng tốt, viem xoang co mu can dieu tri ngay

>>> Tìm hiểu thêm

Thuốc điều trị viêm xoang

Viêm mũi dị ứng cần tránh những thực phẩm gì?

Đột ngột tử vong do bị viêm xoang lâu ngày

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1800 577 715