Đăng ký

Viêm mũi dị ứng gây đau họng

Không khí ô nhiễm kết hợp với những dị nguyên mới xuất hiện, thêm với đó là đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa và nóng ấm khiến tỉ lệ người mắc chứng viêm mũi dị ứng quanh năm ở Việt Nam ngày càng tăng mạnh.

Bệnh viêm mũi dị ứng là loại bệnh nằm trong nhóm dị ứng, bao gồm: Suyễn, nổi mề đay, chàm da…Viêm mũi dị ứng xảy ra khi cơ thể phản ứng quá mức với vật thể lạ trong không khí xâm nhập vào đường thở. Trong trường hợp phản ứng trầm trọng có thể gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

 viêm mũi gây ra viêm họng

Viêm mũi dị ứng có thể gây viêm họng ở trẻ nhỏ

Nguyên nhân viêm mũi dị ứng gây viêm họng

+ Khi bị viêm mũi dị ứng sẽ xuất hiện các triệu chứng cơ bản như: Chảy nước mũi nhiều; ngứa mũi và mắt, nghẹt mũi, chảy nước mũi trong hay vàng đục nếu bội nhiễm.

+ Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh nhân bị viêm và nhiễm trùng niêm mạc, dịch mũi chảy sau họng, gây viêm niêm mạc họng, đờm họng và ho.

+ Do tai – mũi – họng có mối liên hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, khi bị tắc nghẹt mũi, phải thở bằng miệng. Lúc này vi khuẩn môi trường chưa được lọc sạch sẽ tác động trực tiếp tới niêm mạc họng gây viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản.

viêm xoang gây đau họng

Viêm mũi dị ứng có thể gây ra triệu chứng đau họng

Cách điều trị và ngừa viêm mũi dị ứng hiệu quả.

+ Tránh tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng

+ Trong giai đoạn đầu mắc viêm mũi dị ứng, người bệnh cần điều trị dứt điểm, tránh để bệnh đi vào mãn tính, gây tổn hại sức khỏe và khó khăn trong điều trị các giai đoạn tiếp theo.

+ Người mắc chứng viêm mũi dị ứng mạn tính cần đặc biệt chú trọng phục hồi niêm mạc mũi-xoang để chữa trị và hạn chế bệnh tái phát. Để phục hồi niêm mạc mũi-xoang, người bệnh nên sử dụng các chế phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa bộ 3 thành phần: Tỏi đen, Bromelain chiết xuất từ dứa và Immunepath-IP. Đây là các thành phần được Đông y đánh giá có tác dụng phục hồi niêm mạc mũi-xoang rất tốt.

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033