Đăng ký

Triệu chứng của bệnh viêm dị ứng

Viêm mũi dị ứng là một bệnh thường gặp và chiếm hơn 12,5% dân số. Viêm mũi dị ứng gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt nếu không điều trị và giữ gìn cẩn thận, viêm mũi dị ứng có thể biến chuyển thành viêm xoang mũi mạn tính rất khó điều trị.

Để nhận biết mình có bị viêm mũi dị ứng hay không bạn có thể tham khảo những triệu chứng điển hình sau:

1. Ngứa: Viêm mũi dị ứng thường bắt đầu bằng các triệu chứng: ngứa mũi, ngứa cả hai bên, có thể ngứa lan sâu vào trong xoang, ngứa lên mắt, ngứa xuống họng, ngứa lan ra ống tai ngoài.

2. Hắt hơi: Người bệnh thường bị hắt hơi từng tràng liên tục không thể kìm hãm được khi gặp tác nhân dị ứng. Ở trẻ nhỏ đôi khi không hắt hơi mà chỉ ngạt, tắc mũi.

3. Sổ mũi, chảy nước mắt: Khi tiếp xúc với dị nguyên, kèm theo hắt hơi bệnh nhân thường bị chảy nước mắt, nước mũi trong như nước lã, có thể nước mũi hơi nhày, số lượng nhiều, ướt hết cả khăn nhưng không làm hoen ố khăn tay. Trong một số trường hợp còn kèm theo các bệnh về tiêu hóa như trướng bụng đầy hơi, tiêu chảy.

triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng

4. Ngạt tắc mũi: Bệnh nhân thường xuyên xảy ra tình trạng ngạt tắc mũi do niêm mạc xoang bị phù nề khi tiếp xúc dị nguyên. Ngạt tắc mũi có mức độ khác nhau, ngạt từng lúc, từng bên hoặc ngạt cả hai bên tùy theo cơ địa từng người. Người bệnh có cảm giác khó thở và phải thở bằng miệng, đặc biệt là trẻ em.

Ngoài ra, cần chú ý: Viêm mũi dị ứng thường xuất hiện thành từng cơn, trong cơn các triệu chứng điển hình, ngoài cơn có thể hoàn toàn bình thường, cơn dị ứng đến đột ngột và mất đi cũng rất nhanh.

Theo chuyên gia tai mũi họng Hoàng Sầm: ngay khi có những triệu chứng trên bệnh nhân cần được thăm khám và điều trị cẩn trọng để tránh gây ra những bệnh lý mạn tính như: viêm họng, viêm xoang mạn, rối loạn giấc ngủ hoặc ngưng thở khi ngủ đối với trẻ em…Đặc biệt ngoài sử dụng thuốc giảm triệu chứng, chuyên gia cũng khuyến cáo người bệnh cần đặc biệt chú trọng việc tăng cường sức đề kháng và phục hồi niêm mạc xoang. 

Để tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang hiệu quả, người dùng có thể sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa các thành phần thảo dược như: Hoàng kỳ, ké đầu ngựa, sâm đại hành, sói rừng, bạch chỉ, đặc biệt bổ sung thêm 3 thành phần MỚI: Tỏi Đen, Bromelain chiết xuất dứa và ImmunePath-Ip. Các thành phần này có tác dụng giúp người dùng giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng, phục hồi niêm mạc, tăng sức đề kháng, hạn chế viêm mũi dị ứng biến chứng.

chữa viêm mũi dị ứng mãn tính

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033