Đăng ký

Trị viêm mũi dị ứng hiệu quả chỉ với hạt gấc nướng

gấc giúp điều trị viêm xoang

Gấc là loại quả được sử dụng khá phổ biến ở nước ta để nấu xôi. Song không phải ai cũng biết rằng, hạt gấc có rất nhiều tác dụng, trong đó có điều trị viêm mũi dị ứng rất hiệu quả.

Viêm mũi dị ứng là phản ứng của cơ thể trước những chất lạ xâm nhập vào cơ thể đặc biệt là qua đường hô hấp. Khi đó, cơ thể sẽ tạo ra các kháng thể để chống lại các kháng nguyên. Phản ứng giữa kháng nguyên và kháng thể tạo ra chất histamin – đây là một chất gây ra bệnh viêm mũi dị ứng.

Viêm mũi dị ứng là bệnh khá phổ biến hiện nay, đặc biệt khi biến đổi khí hậu,  môi trường ô nhiễm ngày càng diễn ra nghiêm trọng.

Đây là bệnh gây ra nhiều khó chịu và tốn kém trong điều trị. Tuy nhiên, khi biết được những bí quyết dưới đây, việc điều trị viêm mũi dị ứng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chuẩn bị:

Lấy chừng 20 – 25 hạt gấc đem nướng sém đen phần vỏ, phần hạt gấc chín mềm. Sau đó đem giã nhỏ bằng cối, lấy cả phần vỏ đã cháy sém.

Ngâm hạt gấc đã giã nhỏ với rượu ngon, sau một ngày là có thể đem ra dùng để trị viêm mũi dị ứng.

Cách dùng:

Dùng tăm bông chấm vào dung dịch hạt gấc ngâm rượu, bôi lên sống mũi. Chờ 2 phút cho thuốc ngấm thì xì mũi. Thuốc có tác dụng rất nhanh, chỉ cần 2 phút là có thể cảm nhận thấy dễ chịu. Bài thuốc trên cũng rất hiệu quả với bệnh viêm xoang lâu ngày.

Theo đánh giá của người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc, tác dụng trị bệnh viêm mũi, viêm xoang của rượu hạt gấc là rất hiệu quả.

>>> Tìm hiểu thêm

Đột ngột tử vong do bị viêm xoang lâu ngày

Trời nồm ẩm, thủ phạm gây tái phát viêm xoang

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033