Đăng ký

Trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bất ngờ với sáp ong

Viêm mũi dị ứng là bệnh khá phổ biến ở nước ta. Môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi… là những yếu tố có thể gây bệnh. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả với sáp ong. Hãy cùng tham khảo nhé!

Sáp ong được thu từ những tầng ong sau khi đã lấy hết mật cho vào nước nấu cho chất sáp tan thành nước để nguội sáp nhẹ nổi lên trên, gạn nước lấy sáp đổ vào khuôn. Trong sáp ong rất giàu vitamin A.

Về thành phần, sáp ong có chứa các axit béo và este. Ngoài ra, sáp ong có chứa các chất caffein acid phenethyl ester (CAPE) và bioflavonoids. Flavonoids có đến 20 -30 loại khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chrysin, pinocembrin và galangin.

Từ xa xưa, sáp ong đã được công nhận có rất nhiều công dụng chữa bệnh và làm đẹp.

Từ xa xưa, sáp ong đã được công nhận có rất nhiều công dụng chữa bệnh và làm đẹp. Điển hình như  bôi một lớp sáp lên đầu và cổ khi bị viêm họng, mọi loại sáp đều có tính làm dịu và làm ấm, nhất là sáp mới.

Sáp ong còn có công dụng làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Không chỉ vậy sáp ong còn được sử dụng để chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, viêm mũi dị ứng

Để trị viêm mũi dị ứng, bạn chỉ cần mỗi ngày nhai một miếng sáp ong nhỏ, nuốt hết nước mật tiết ra 2-3 lần sẽ làm thông thoáng đường mũi, giảm đau và kháng viêm rất tốt.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033