Đăng ký

Trên 90% bệnh nhân thất bại trong điều trị viêm xoang

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Chủ tịch hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cho biết: Hiện viêm xoang tại Việt Nam đang được điều trị bằng thuốc kháng sinh cao đứng thứ 5 trên thế giới. Song việc sử dụng nhóm thuốc này không mang lại hiệu quả lâu dài, bởi những triệu chứng có thể khỏi sau vài ngày dùng thuốc, nhưng sau đó lại tái phát hoặc trở nên nặng hơn.

Phẫu thuật có phải là giải pháp?

Cũng khốn khổ với bệnh viêm xoang mạn tính do vẹo vách ngăn, chị Lê Thu Hằng (Ba Đình, Hà Nội) đã điều trị theo nhiều phương pháp nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Qua tìm hiểu, chị được biết trường hợp viêm xoang mạn tính và bị tắc nghẽn các lỗ thông mũi xoang do thịt dư, hoặc quá nhỏ, hay do cấu trúc của xoang bất thường như chị… thường được điều trị bằng ngoại khoa.

tai-sao-nguoi-benh-that-bai-trong-dieu-tri-viem-xoang

>>Những thông tin hữu ích:

Bài thuốc nam điều trị viêm xoang mãn tính tại nhà

Cách chữa viêm xoang hiệu quả cho trẻ em

Bệnh viêm xoang tái phát khi thay đổi thời tiết

Tuy nhiên, “Theo đánh giá, điều trị ngoại khoa có tác dụng thông xoang mũi trong thời gian nhất định nhưng không phải là biện pháp có thể trị dứt viêm xoang. Tỷ lệ bệnh nhân bị tái phát sau khi mổ hiện lên tới gần 50%. Thậm chí, 70% người bệnh vẫn còn các triệu chứng chảy mũi, nhức đầu...”, đọc thông tin này xong còn thấy buồn hơn, chị Hằng bộc bạch.

Phải phục hồi niêm mạc xoang

Theo các chuyên gia: Viêm xoang là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm, tổn thương, dẫn đến ứ đọng các dịch nhầy bẩn, lấp đầy hốc xoang, làm hẹp, tắc lỗ thông xoang, gây viêm nhiễm, tạo mủ.

Do đó, “chìa khóa” để điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang là phải tăng cường sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh và giúp phục hồi niêm mạc xoang để bệnh không có cơ hội tái phát.

Điện thoại tư vấn bệnh viêm xoang: 1800 577 715

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033