Đăng ký

Tình trạng của bệnh viêm mũi hiện nay

Bệnh viêm mũi là một trong những căn bệnh phổ biến hiên nay. Bệnh viêm mũi ngày càng có những chuyển biến nguy hiểm chính vì vậy chúng ta cần phát hiện và điều trị bệnh kịp thời sẽ giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Trước hết để điều trị bệnh hiệu quả, chúng ta cần tham khảo về bệnh viêm mũi là gì và nguyên nhân nào ngây ra bệnh viêm mũi dị ứng.

Bệnh viêm mũi dị ứng là tình trạng viêm mũi do dị ứng gây ra với lớp niêm mạc có thể trở nên nhạy cảm bất thường gây ra bệnh viêm mũi.

Các yếu tố gây viêm mũi dị ứng như: không khí lạnh và khói bụi, hóa chất độc hại và khói thuốc là… ngay cả những thực phẩm bẩn cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây nên viêm xoang mũi.

Các triệu chứng của bệnh viêm mũi thường xuất hiện sau khi tiếp xúc với chất gây ra dị ứng.

bệnh viêm mũi

Biến chứng của bệnh viêm mũi

Viêm mũi dị ứng nếu không điều trị đúng cách có thể dẫn đến các biến chứng phức tạp như: Viêm xoang cấp và mạn tính do ứ đọng dịch tiết tạo thành các ổ viêm, tắc các lỗ thông xoang; do viêm nhiễm ở niêm mạc mũi và xoang mũi tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập gây viêm họng, viêm thanh quản, viêm tai giữa; do ngạt mũi, tắc mũi khiến người bệnh khó ngủ, chất lượng giấc ngủ kém, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt và lao động...

Trên đây là những triệu chứng cơ bản của bệnh viêm mũi vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong việc bảo vệ những môi trường xung quanh bạn.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033