Những điều cần biết về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Đăng ký

Bệnh viêm xoang mũi có thuốc đặc trị không?

Thời tiết thay đổi, ô nhiễm môi trường… là những nguyên nhân khiến bệnh viêm mũi – viêm xoang ngày càng có nhiều mắc. Do đó, rất nhiều người luôn boăn khoăn với câu hỏi bệnh có thuốc đặc trị không?

Xem chi tiết

Viêm mũi dị ứng uống thuốc gì cho an toàn và hiệu quả?

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp do dị ứng với các tác nhân bên ngoài như: Thời tiết, môi trường ô nhiễm… Vậy để trị bệnh nên uống thuốc gì cho an toàn và hiệu quả?

Xem chi tiết

5 triệu chứng không thể bỏ qua của bệnh viêm xoang

Viêm mũi, viêm xoang là bệnh đang ngày càng có nhiều người mắc, nhất là ở các thành phố lớn. 5 triệu chứng điển hình dưới đây sẽ giúp bạn có sớm nhận biết bệnh.

Xem chi tiết

Bệnh viêm xoang hàm có gây nguy hiểm không?

Viêm xoang hàm cũng là một trong những bệnh viêm xoang thường gặp. Liệu bệnh có gây nguy hiểm không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Hai mẹ con cùng khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc nam

Chị Dương Thị Dần (Võ Nhai, Thái Nguyên) chia sẻ: Tôi đã mắc viêm xoang chừng 3 năm nay. Khi đau nhiều, khó thở mới đi xuống bệnh viện đa khoa khám. Tại đó, bác sỹ kê đơn thuốc tây cho uống, nhưng bệnh chỉ đỡ một thời gian, rồi lại tái phát.

Xem chi tiết

Chữa viêm mũi dị ứng mạn tính có khỏi dứt được không?

Nói đến bệnh viêm mũi dị ứng mạn tính nhiều người lập tức nghĩ ngay rằng, đây là bệnh không thể trị khỏi dứt. Liệu điều này có phải là sự thật?

Xem chi tiết

Triệu chứng chớ bỏ qua của viêm xoang trán

Viêm xoang trán là bệnh thường gặp và dễ trở thành mạn tính. Vì vậy, khi có những triệu chứng dưới đây, hãy nên lưu ý bạn nhé!

Xem chi tiết

Những dấu hiệu giúp nhận biết bệnh viêm xoang sớm

Những dấu hiệu nhận biết viêm xoang dưới đây sẽ giúp bạn sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp.

Xem chi tiết

Cách chữa viêm xoang đơn giản, hiệu quả cho bà bầu

Khi mang thai, phụ nữ thường có nguy cơ mắc một số bệnh, trong đó có viêm xoang. Những cách chữa viêm xoang đơn giản và hữu ích sau đây hy vọng sẽ hữu ích cho các bà bầu.

Xem chi tiết