Những điều cần biết về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Đăng ký

Bệnh viêm xoang có thể điều trị tận gốc không?

Trong suy nghĩ của không ít người, viêm xoang là bệnh không thể điều trị tận gốc. Điều này có đúng không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Viêm mũi họng ở trẻ bệnh chớ chủ quan

Viêm mũi họng ở trẻ là bệnh dễ dẫn đến biến chứng nguy hiểm như viêm tai, viêm xoang. Do đó, cha mẹ chớ nên chủ quan nhé!

Xem chi tiết

Thuốc kháng sinh có chữa được viêm xoang không?

Thuốc kháng sinh thường được chỉ định để điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm, vậy thuốc kháng sinh có chữa được viêm xoang không?

Xem chi tiết

Viêm tai mũi họng cấp dễ tiến triển thành viêm xoang

Khi mắc viêm tai mũi họng cấp tính, nhiều người thường chủ quan trong việc điều trị, khiến bệnh tiến triển thành viêm xoang.

Xem chi tiết

Chữa viêm xoang bằng nước muối và tỏi hiệu quả không ngờ

Viêm xoang vốn được xem là bệnh khó điều trị. Vì vậy, có lẽ sẽ không ít người cảm thấy bất ngờ trước thông tin viêm xoang có thể điều trị hiệu quả chỉ bằng nước muối và tỏi.

Xem chi tiết

Viêm tai mũi họng cấp dễ biến chứng thành viêm xoang

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng viêm tai mũi họng cấp tính là bệnh đơn giản nên chủ quan trong điều trị, mà không biết rằng bệnh rất dễ biến chứng thành viêm xoang.

Xem chi tiết

Viêm mũi mạn tính: Những thông tin bạn không thể không biết

Viêm mũi mạn tính là bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tình trạng ô nhiễm, biến đổi khí hậu…. Để phòng và trị bệnh bạn không thể không biết những thông tin dưới đây.

Xem chi tiết

Viêm mũi khi thai kỳ gây nguy hiểm như thế nào?

Mang thai là giai đoạn cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm nên dễ bị nhiều bệnh tấn công, trong đó có bệnh viêm mũi. Vậy mắc viêm mũi khi thai kỳ có gây nguy hiểm không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Cây xương cá chữa viêm xoang như thế nào?

Trong dân gian có nhiều cây thuốc giúp chữa viêm xoang rất hiệu quả, trong đó có cây xương cá. Hãy cùng tìm hiểu về cách chữa bệnh viêm xoang bằng cây xương cá nhé!

Xem chi tiết

Đi tìm bài thuốc chữa viêm xoang mạn tính tốt nhất

Viêm xoang mạn tính trong suy nghĩ của nhiều người là bệnh khó điều trị khỏi dứt. Liệu có bài thuốc chữa viêm xoang tốt nhất không, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Xem chi tiết