Đăng ký

Tìm bác sỹ chữa bệnh viêm mũi dị ứng giỏi ở đâu?

Viêm mũi dị ứng là bệnh dễ gặp nhưng khó điều trị một cách dứt điểm. Vì vậy, không ít người bệnh đã luôn đau đáu với câu hỏi: Tìm bác sỹ chữa bệnh viêm mũi dị ứng giỏi ở đâu?

Sự phát triển của Internet cùng các mạng xã hội đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng hiện đại. Để tiết kiệm thời gian và công sức, khi có bất cứ câu hỏi gì, mọi người thường vào google để tra cứu thông tin.

“Mách” nhau các bác sỹ chữa bệnh viêm mũi dị ứng giỏi

Với câu hỏi nhằm tìm kiếm thông tin về các bác sỹ chữa bệnh viêm mũi dị ứng giỏi, cộng đồng mạng đã có rất nhiều người đưa ra những thông tin hữu ích như khuyên người hỏi tới khám bệnh tại các bệnh viện uy tín.

Bác sĩ chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả

Điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng là mong muốn của những ai đã mắc phải chứng bệnh này.

Thậm chí, nhiều người còn không ngần ngại cung cấp các số điện thoại của các bác sỹ được cho là có uy tín về chuyên khoa Tai Mũi Họng như: bác sĩ Hiếu 0904.291.xxx; bác sĩ Huyên (04) 3748 16xx; hay địa chỉ của Tiến sỹ - bác sỹ Tuấn - phòng 409 H4 Thanh Xuân Nam, Hà Nội…

Trong đó, bác sỹ chuyên khoa II- Tai Mũi Họng- Nguyễn Ngọc Phấn- Phòng khám Tai Mũi Họng chất lượng cao 116 H2, Khu tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ được khá nhiều bệnh nhân “mách” nhau. Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người mắc viêm mũi dị ứng có mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh trên.

Đông y hay Tây y mới thực sự trị dứt điểm bệnh?

Theo bác sỹ Nguyễn Ngọc Phấn, để điều trị hiệu quả viêm xoang, việc trước tiên cần thực hiện chính là diệt vi khuẩn, giảm viêm sưng trên niêm mạc, tạo điều kiện cho thông thoát dịch xoang ra ngoài và giữ cho hốc xoang luôn thông thoáng. Do đó người bệnh nên sử dụng các loại thuốc kháng sinh của tây y giúp diệt khuẩn, các loại thuốc giảm viêm, giảm đau, từ đó làm giảm các triệu chứng khó chịu do viêm xoang.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng nhấn mạnh: Tuy nhiên, biện pháp nêu trên mới chỉ giúp điều trị triệu chứng. Mấu chốt để ngăn bệnh viêm xoang không tái phát nữa chính là phải hồi phục được chức năng của niêm mạc xoang.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm xoang hàm và Bệnh viem xoang trán

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033