Đăng ký

Thông tin bệnh viêm mũi mạn tính - nguyên nhân gây bệnh viêm xoang

 Bệnh viêm mũi mạn tính khá phổ biến hiện nay tại nước ta, và đây cũng là một trong các nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm xoang. Việc điều trị bệnh viêm mũi mạn tính là hành trình khá gian nan và cần sự chuẩn bị từ sớm những thông tin chi tiết nhất về bệnh viêm mũi. Bài viết sơ lược dưới đây sẽ là câu trả lời ngắn gọn, các bạn hãy cố gắng tích lũy cho mình thật nhiều thông tin bổ ích để lên kế hoạch chi tiết phòng tránh và chữa bệnh viêm mũi mạn tính dứt điểm nhé!

Thông tin bệnh viêm mũi mạn tính

 Nguyên nhân dẫn tới tình trạng niêm mạc mũi bị viêm như Viêm mũi cấp tính kéo dài, thường xuyên bị tái phát...cùng một số bệnh viêm nhiễm kế cận như Bị một số các dị tật hình thành ở mũi, thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, hóa chất, sức đề kháng kém...Theo như nghiên cứu mới nhất của Đông Y, bệnh viêm mũi mạn tính có thể xảy ra do phế khi suy nhược, nội tạng bị tổn thương, chức năng chuyển hóa không khí suy giảm, hàn khí xâm nhập, gây khó thở.

 Viêm mũi mạn tính xuất tiết và viêm mũi mạn tính quá phát là hai thể dạng tồn tại của Viêm mũi mãn tính

thong-tin-benh-viem-mui-man-tinh-nguyen-nhan-gay-benh-viem-xoang

Tại sao bệnh viêm mũi mạn tính lại dẫn tới bệnh viêm xoang?

 Xoang là cơ quan có chức năng đảm nhận làm ấm, làm ẩm, làm sạch và điều hòa không khí trước khi đưa vào phổi. Ở người khỏe mạnh, các chất xuất tiết trong xoang sẽ được đẩy ra ngoài thông qua lỗ thông mũi - xoang, cho nên sẽ tránh được tình trạng ứ đọng dịch gây viêm nhiễm xoang.

 Vì vậy, khi mũi gặp vấn đề thì các chất xuất tiết này sẽ bị ứ đọng do bị cản trở luồng không khí vào, khiến dịch không thoát kịp. Đây sẽ là môi trường khá thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển mạnh mẽ trong các hốc xoang.

 Khi các dịch nhầy không thoát được ra ngoài kịp thời, thì những vi khuẩn, nấm sẽ tiếp tục gây tắc lỗ thông xoang, lâu dần dẫn đến viêm nhiễm, tạo mủ trong các hốc xoang dẫn tới viêm xoang cùng các triệu chứng đi kèm như ngạt mũi, chảy nước mũi, đau nhức vùng má...Bệnh viêm mũi mạn tính tuy không gây nguy hiểm cho người bệnh nhưng đây là căn bệnh rất khó chữa dứt điểm, dễ dàng tái phát trong thời điểm thuận lợi và là một trong các nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm xoang.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033