Đăng ký

Thận trọng khi chữa viêm xoang bằng cà độc dược

Cây cà độc dược hay còn gọi là mạn la đà, mọc nhiều ở miền núi. Thời gian gần đây, cà độc dược được sử dụng tràn lan như một biện pháp trị viêm xoang không tốn tiền. Tuy nhiên đã có không ít trường hợp đáng tiếc do sử dụng cà độc dược không đúng cách dẫn đến ngộ độc, nguy hiểm tới tính mạng.

Cà độc dược có vị cay, tính ôn, thuộc nhóm độc bảng A. Theo một số tài liệu cổ, cà độc dược có công dụng khử phong thấp, chữa ho hàn, hen suyễn. Tuy nhiên khi sử dụng cần rất thận trọng bởi Atropin trong cà có thể làm say, tăng sốt, nổi cuồng, tê liệt tứ chi, còn Hyoxin gây ức chế thần kinh. Hai thành phần này kết hợp với nhau giúp chống say xe hay điều trị tình trạng co giật trong bệnh Parkinson. Cà độc dược có thể gây phát điên nếu sử dụng quá liều.

Thận trọng khi chữa viêm xoang bằng cà độc dược

Cần thận trọng khi sử dụng cà độc dược

Về khả năng chữa viêm xoang của cà độc dược, hiện chưa có chứng minh nào nói rõ ràng về công dụng của cà độc dược, trong khi đó người bệnh có thể sử dụng các phương pháp khác từ dân gian cũng rất rẻ tiền mà hiệu quả không kém như xông mũi với quả bồ kết hoặc với cây nhọ nồi. Tuyệt đối không nên tự chữa theo lời đồn đại để tránh tiền mất tật mang.

Đâu là cách trị bệnh viêm xoang hiệu quả

Bệnh viêm xoang gây nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng lại khó chữa và dễ tái phát. Để trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân cần tới các cơ sở phòng khám y tế để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Sau khi điều trị dứt điểm từ nguyên nhân gây bệnh viêm xoang, bệnh sẽ giảm nguy cơ tái phát.

Bên cạnh đó, trong thời gian điều trị, người bệnh cần có lối sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đủ chất và ngủ đúng giờ đủ giấc, thường xuyên mang khẩu trang và xịt rửa mũi bằng nước muối biển. Nên bổ sung thêm chế phẩm có chứa Bromelain kết hợp với Immunepath và bột tỏi đen giúp phục hồi niêm mạc xoang và nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033