Đăng ký

Tập yoga thường xuyên có chữa khỏi viêm xoang không?

 Từ thực tế đã chứng minh, tập yoga sẽ mang đến cho bạn một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh. Đồng thời còn tăng cường sức đề kháng, chống lại các loại bệnh tật nói chung. Đặc biệt, đối với những ai đang bị viêm xoang, viêm mũi thì luyện tập yoga thường xuyên có tác dụng rất tốt, nhiều người đã khắng định chữa viêm xoang dứt điểm nhờ yoga

Vì sao tập yoga có tác dụng chữa viêm xoang?

 Hít thở sâu khi tập yoga giúp đưa oxy vào cơ thể nhiều hơn, lâu hơn, lá phổi khỏe mạnh. Đồng thời, lưu thông khí huyết, tăng oxy vào máu đi nuôi cơ thể, tăng sức đề kháng. Hít thở bằng mũi là cách buộc các lỗ xoang mũi phải hoạt động, giúp nong các cuốn mũi đang phù nề, hoặc đang bị viêm. Nhờ vậy mà thông thoáng mũi, hạn chế phải thở bằng miệng do ngạt mũi.

Các tư thế yoga có tác dụng chữa viêm xoang:

Tư thế gập mình

 Bạn ngồi thẳng lưng, 2 chân đặt sát nhau và duỗi thẳng về phía trước mặt. Giơ 2 tay lên cao khỏi đầu rồi từ từ gập người về phía trước, bàn tay nắm lấy những ngón chân. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 3 phút, kết hợp hít thở chậm và sâu.

tap-yoga-thuong-xuyen-co-chua-khoi-viem-xoang-khong

>> Một số thông tin hữu ích:

Bài thuốc trị dứt điểm viêm xoang

Bài thuốc Nam chữa viêm xoang

Cách chữa viêm xoang cho bà bầu

Tư thế cái cày

 Hãy nằm ngửa trên thảm tập, duỗi chân thẳng đứng vuông góc với sàn nhà, 2 tay để dọc theo thân người lòng bàn tay úp xuống. Từ từ, dùng 2 tay nâng hông và nâng chân lên vòng qua đầu cho đến khi mũi chân chạm sàn. Giữ nguyên tư thế trong 5 phút, hít thở chậm và sâu.

Tư thế chó úp mặt

 Quỳ gối, 2 tay mở rộng bằng vai và chống xuống sàn, 2 đầu gối mở rộng bằng hông. Dồn trọng lượng cơ thể vào 2 bàn tay, rồi đẩy người từ từ lên cao, 2 chân duỗi thẳng sao cho cơ thể tạo thành hình chữ V ngược. Hãy giữ nguyên tư thế trong 3 phút kết hợp hít thở chậm và sâu.

Tư thế cúi gập người

 Bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông. Giơ tay lên cao khỏi đầu, hít vào rồi uốn cong người về phía trước. Thở ra, cúi gập người xuống và đặt 2 bàn tay lên cẳng chân. Giữ nguyên tư thế trên trong vòng 5 phút. Trong quá trình này cần hít thở chậm và sâu.

Tư thế cây cầu

 Nằm ngửa, gập đầu gối, đặt 2 bàn chân trên sàn và cách nhau một khoảng bằng hông. Hai cánh tay đặt dọc theo thân người, lòng bàn tay úp xuống sàn. Bạn từ từ đẩy hông lên cao, nâng ngực về phía cằm và di chuyển bàn tay sao cho chạm đến gót chân. Giữ nguyên tư thế trong 5 phút, kết hợp hít thở chậm và sâu.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033