Đăng ký

Tập hợp những cách chữa viêm xoang nhiều người khen hiệu quả

Bệnh viêm xoang ngày càng phổ biến, số người bị viêm xoang tăng lên theo cấp số nhân, tỉ lê thuận với sự ô nhiễm môi trường và không khí. Để chữa trị hiệu quả căn bệnh này, có rất nhiều phương pháp.

Sau đây xin tổng hợp một số phương pháp được nhiều người bệnh đã dùng và khen hiệu quả rõ rệt:

Anh Trần Ngọc Tuấn (Ninh Bình) chia sẻ: Lấy lá ngải cứu xắt nhỏ như thuốc rê, quấn giấy hút thuốc ngày khoảng 3 điếu, một tuần là khỏi không tái lại. Khi hút nhớ ngậm miệng lại nhả khói ra đường mũi. Tôi và nhiều người trong gia đình từng bị bệnh viêm xoang hành hạ, dùng đủ mọi cách nhưng khônh ăn thua, nhưng sau khi thực hiện phương pháp này, cả nhà tôi đều đã hết bệnh.

Anh Dũng (Hà Nội): Tôi bị viêm xoang hơn 20 năm, tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ lành vì bệnh quá nặng nhưng một cách làm ngẫu nhiên mà tôi đã chữa khỏi hẳn: Bạn mua lá Sả về nấu nước để xông, bạn xông cho được 3 lần với mỗi nồi Sả khoảng 5000đồng. Bạn nấu đi nấu lại xông 3 lần liên tục như vậy, thi thoảng bạn lại hãy nấu xông như vậy. Bạn sẽ thấy hết bị viêm xoang gần như tức thì...

Nguyễn Phương Uyên (Nam Định): Cây giao (cây xương cá) có thể chữa được viêm xoang, mình đã thử và thấy rất hiệu quả.

Trên đây là những cách chữa bệnh viêm xoang được nhiều người đã áp dụng và phản hồi tốt về hiệu quả. Tuy nhiên, viêm xoang là bệnh mãn tính, quá trình chữa trị cũng khá phức tạp, điều trị còn phải kết hợp giữa thuốc uống và thuốc xịt thì hiệu quả mới lâu dài, tránh gây tái phát.

Hiện nay, Viện Y học bản địa Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm xoang có chứa bộ 3 thành phần gồm Bromelain chiết xuất từ dứa, tỏi đen và immunepath-ip có công dụng hồi niêm mạc xoang, hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi rất hiệu quả.

Thay vì sử dụng các cách chữa dân gian hay mách nước của người này người kia, người bệnh hãy kiên trì với chế phẩm này theo đúng liệu trình khuyến cáo, rất nhiều bệnh nhân viêm xoang đã sử dụng chế phẩm này hiệu quả và nhanh chóng chia tay với căn bệnh viêm xoang, viêm mũi.

Tìm hiểu thêm:

5 sai lầm thường gặp trong điều trị viêm xoang, viêm mũi

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033