Đăng ký

Tác dụng của tỏi đen với bệnh viêm xoang mạn tính

Viêm xoang mạn tính là tình trạng viêm nhiễm trùng niêm mạc xoang liên tục kéo dài hơn 3 tháng. Tình trạng viêm xoang mạn thường là do khi viêm xoang cấp đã không đi khám bệnh mà tự ý điều trị hoặc điều trị không đầy đủ. Khi bị viêm xoang mạn tính, sự phục hồi niêm mạc xoang rất khó khăn, đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc viêm xoang tái phát nhiều lần và khó khỏi dứt điểm.

 

Tác dụng của tỏi đen với bệnh viêm xoang mạn tính

Khi bị viêm xoang mạn tính, việc điều trị nội khoa lúc này đòi hỏi phải kiên trì ở cả thầy thuốc và người bệnh. Việc làm sạch mũi xoang, chống ngạt tắc mũi, giữ cho thông khí, hít thở môi trường trong lành với độ ẩm hợp lý, sử dụng các chế phẩm có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang… được coi là những vấn đề đặc biệt quan trọng trong việc điều trị dứt điểm viêm xoang mạn tính.

Theo các nghiên cứu khoa học trong Đông y hiện nay, Tỏi đen được coi là dược liệu quý có tác dụng rất tốt trong việc điều trị viêm xoang, đặc biệt là viêm xoang mạn tính. Các nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng: Tỏi đen có tác dụng tiêu viêm, làm sạch và bảo vệ niêm mạc xoang, từ đó giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm các triệu chứng của viêm xoang mạn tính và ngừa tái phát hiệu quả hơn.

Chất Allicin trong tỏi đen có tác dụng ức chế các loại vi khuẩn, nấm gây bệnh (kháng khuẩn và sát khuẩn…)  rất tốt.

Theo tác giả Đỗ Huy Bích và cộng sự, năm 2004, Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam cho biết: “Bột tỏi đông khô được dùng điều trị cho 430 bệnh nhân bị các bệnh về tai mũi họng như viêm amidan cấp, viêm họng và viêm đường hô hấp trên mạn tính, viêm mũi và viêm xoang mạn tính, viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm loét tiền đình mũi. Trong các bệnh nhân trên, chế phẩm bột tỏi đông khô có thể thay thế cho kháng sinh hoặc dùng kết hợp với kháng sinh. Tình trạng viêm nhiễm thoái lui rõ rệt và không có tác dụng phụ”.

Tuy nhiên trong Đông y, bài thuốc phải có “Quân thần tá sứ”, có nghĩa là nếu chỉ dùng 1 thành phần thôi thì chưa thể tác động mạnh đến bệnh được. Chính vì vậy, người dùng nên sử dụng các chế phẩm bảo vệ sức khỏe có kết hợp 3 thành phần chính: Tỏi đen, Bromelain và ImmunePath-IP. Đây được coi là giải pháp hiệu quả với bệnh viêm xoang hiện nay. Ba thành phần trên kết hợp tạo ra tác động kép, không chỉ có tác dụng tiêu viêm, làm sạch thông thoáng vùng xoang mà còn giúp phục hồi niêm mạc, ngừa viêm xoang tái phát lâu dài và bền vững.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033