Đăng ký

SumHevi lọt Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam 2016

Mới đây, nhãn hàng SumHevi - Thông xoang, quang mũi của Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum (Sumpharma) đã vinh dự trở thành một trong những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam 2016.

Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016 là chương trình bình chọn do Tạp chí Công Thương tổ chức, nhằm hưởng ứng chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng về việc nhận biết và tiếp cận những thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý trên thị trường Việt Nam, cũng như mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội đến gần hơn với người tiêu dùng để lắng nghe những đánh giá của họ, từ đó hoàn thiện hơn. Giải thưởng chính là sự tôn vinh và quảng bá các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

SumHevi là bài thuốc đã được bác sỹ Hoàng Sầm, hiện là Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam dày công nghiên cứu trong nhiều năm. Dựa trên các thành phần thảo dược thiên nhiên quý như tỏi đen, sâm Đại hành, ké đầu ngựa, Bromelain, Immunepath, sản phẩm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp mọi miền đất nước hỗ trợ điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang cấp và mạn tính.

Bài thuốc được ghi nhận là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, nhờ đó bệnh không hề tái phát.

Giải thưởng trên chính là sự ghi nhận những giá trị mà SumHevi cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Sumpharma muốn mang tới, cống hiến cho cộng đồng. 

Hình ảnh tại lễ trao giải: 

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Dược phẩm Sum nhận cúp và chứng nhận từ ban tổ chức.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033