Đăng ký

Sói rừng - "Vị thuốc vàng" cho người bị viêm xoang mạn tính

Sói rừng còn gọi là sói nhẵn, thảo san hô, sơn hồ tiêu, tên khoa học là Sarcandra glaba (Thumb) Nakai, thuộc họ Hoa sói được biết đến với tác dụng chống viêm, kháng khuẩn đặc biệt hiệu quả với bệnh lý viêm mũi, viêm xoang cấp và mạn tính.

Sói rừng loại cây nhỏ cao 1-2 m; nhánh tròn, không lông, lá mọc đối, có phiến dài xoan bầu dục, dài 7-18cm, rộng 2-7cm, đầu nhọn, mép có răng nhọn. Cây mọc hoang ở nhiều nơi, từ Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hòa Bình, Hà Tây (cũ) đến Kon Tum… mọc nhiều nhất ở các vùng núi đất, bìa rừng và ven đồi ẩm ướt.

 

Theo y học cổ truyền, Sói rừng có vị cay đắng, tính hơi ấm, có tác dụng hoạt huyết, giảm đau, khu phong, trừ thấp, giảm phù nề. tiêu viêm giải độc dùng trong các bệnh lý viêm phồi, viêm phế quản, viêm ruột thừa cấp tính, viêm dạ dày ruột cấp tính, lỵ nhiễm khuẩn, phong thấp đau nhức …

Nghiên cứu Y học hiện đại chứng minh rằng sói rừng có tác dụng kháng khuẩn vượt trội, ức chế và tiêu diệt được các chủng vi khuẩn nguy hiểm như: Staphylococcus aureus, B.Subtilis gây các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp trên đặc biệt là bệnh viêm xoang. Ngoài ức chế các vi khuẩn gây bệnh, sói rừng còn hiệu quả trong việc tiêu diệt các chủng nấm mốc, nấm men gây viêm xoang do nấm.

Bên cạnh tác dụng kháng khuẩn, tác dụng tăng cường miễn dịch của sói rừng cũng rất mạnh mẽ. Bột sói rừng giúp tăng khối lượng cơ quan miễn dịch, tăng sản xuất các tế bào lympho CD8+ do đó hỗ trợ cơ thể hiệu quả chống lại các dị nguyên, tác nhân dị ứng xâm nhiễm vào cơ thể-một trong những nguyên nhân điển hình gây viêm xoang dị ứng.

Theo các chuyên gia tai mũi họng, việc sử dụng các chế phẩm từ bột sói rừng là vô cùng cần thiết để điều trị cũng như phòng ngừa viêm xoang tái phát. Tuy nhiên chỉ sói rừng thôi là chưa đủ, cần kết hợp với các thành phần thảo dược thiên nhiên có tác dụng tốt với tình trạng viêm xoang như: bột tỏi đen, bromelain, immunepath-ip... Tất cả các thành phần này kết hợp tạo nên tác động kép vừa giúp giảm nhanh các triệu chứng xoang vừa giúp phục hồi niêm mạc xoang bị tổn thương.

 

Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt về bệnh viêm xoang

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033