Đăng ký

Phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay

Viêm mũi dị ứng là tình trạng viêm niêm mạc mũi trên người có cơ địa dị ứng. Tình trạng này xảy ra khi có kích thích của độc tố hoặc dị vật lạ tới niêm mạc mũi gây ra phản ứng quá mẫn thông qua trung gian là kháng thể IgE. Các độc tố và dị vật lạ gây kích ứng rất đa dạng, có thể kể đến như: Khói bụi, lông, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, phấn hoa…

Viêm mũi dị ứng do môi trường gây ra

Để việc hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả cần chú trọng: Phòng ngừa tiếp xúc với dị nguyên, phục hồi niêm mạc mũi xoang và tăng sức đề kháng cơ thể.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay

Theo một nghiên cứu khoa học mới nhất trong Đông y hiện nay cho thấy 3 thành phần: Tỏi đen, Bromelain và Immunepath –IP kết hợp, có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng: Cụ thể:

+ Tỏi đen:

Theo Đông y, chất Allicin có nhiều trong tỏi đen, có tác dụng ức chế các loại vi khuẩn, các nấm gây bệnh (kháng khuẩn và sát chuẩn…)
Thành phần ethyl acetate (EBG) và BG10 trong tỏi đen có khả năng ngăn chặn các phản ứng dị ứng ngay từ cơ chế gây bệnh, ngăn chặn sự hình thành các chất trung gian hóa học gây ra triệu chứng dị ứng.

Tỏi đen một trong những phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng

Tỏi đen một trong những phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng

+ Hoạt chất Bromelain:

Hoạt chất Bromelain chiết xuất từ dứa, giúp tiêu các lớp niêm mạc đã chết, ít tác động lên lớp niêm mạc còn sống, kích thích các tế bào non phát triển và là cơ sở để phục hồi niêm mạc mũi xoang.

+ Hoạt chất Immunepath –IP

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng: Hoạt chất Immunepath –IP giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, ngừa viêm mũi dị ứng tái phát hiệu quả.

Bộ ba thành phần: Tỏi đen, Bromelain và Immunepath-IP kết hợp tạo ra tác động kép, giúp người dùng tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh, phục hồi niêm mạc xoang, tăng sức đề kháng cơ thể, từ đó hỗ trợ điều trị và ngừa viêm mũi dị ứng tái phát hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm: Biến chứng viêm mũi dị ứng

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033