Đăng ký

Những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị bệnh viêm mũi dị ứng

Có ít ai biết được rằng những căn bệnh hàng ngày mà chúng ta thường thấy lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe chẳng hạn như căn bệnh hen suyễn, viêm tai giữa…  Đây là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều nếu như chúng ta không điều trị kịp thời.

Những gì sẽ xảy ra nếu như không điều trị bệnh viêm mũi dị ứng triệt để.

Với các bệnh viêm mũi họng, các bác sĩ thường khuyến cáo người bệnh cần cảnh giác với những biến chứng nguy hiểm mà bệnh viêm mũi dị ứng có thể gây ra cho bạn như: bệnh hen suyễn, bệnh viêm xoang, viêm tai giữa,…và một số những hệ lụy khác trong cuộc sống của bạn. Cụ thể như sau:

Tai cũng có thể bị ngứa ngáy khó chịu, người bệnh thường dùng tay ngoáy để gãi ngứa tuy nhiên hành động này có thể khiến vi khuẩn ở móng tay có cơ hội đi vào tai. Kết hợp với những yếu tố dị ứng ở mũi thông lên tai sẽ dễ gây ra bệnh viêm tai giữa.

Bệnh viêm mũi dị ứng gây viêm tai giữa

Ngứa mắt, ngứa tai là sự liên lụy nhẹ nhàng nhất mà viêm mũi dị ứng gây ra cho bạn. Khi bị viêm mũi dị ứng không chỉ bị ngứa mũi mà người bệnh thường kèm theo triệu chứng ngứa mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt nhưng thường bị hiểm lầm là bị viêm kết mạc mắt (bệnh đau mắt đỏ), không sớm điều trị sẽ ảnh hưởng đến thị giác của người bệnh.

Bệnh viêm mũi dị ứng gây viêm tai giữa

Dẫn đến bệnh hen suyễn.

Một số nghiên cứu cho thấy bệnh viêm mũi dị ứng có liên quan mặt thiết đến bệnh hen suyễn. Các nhà kha học cho rằng viêm mũi dị ứng là yếu tố gây khởi phát cơn hen, là nguyên nhân gây ra 27% cơn hen ở trẻ em. Người mắc bệnh viêm mũi dị ứng có nguy cơ bị hen suyễn gấp 3 lần người bình thường.

Bên cạnh đó những người mắc bệnh hen và viêm mũi cùng lúc thì chất lượng cuộc sống bệnh nhân hen và là yếu tố nguy cơ dẫn đến việc kiểm soát các cơn hen gặp khó khăn, làm gia tăng các triệu chứng hen.

Dẫn đến bệnh viêm xoang

Hầu hết những người bị viêm mũi dị ứng đều có khuynh hướng phát triển thành bệnh viêm xoang. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mắc cùng lúc cả 2 căn bệnh mạn tính, khó điều trị dứt điểm. Hệ hô hấp bị ảnh hưởng lớn, sức khỏe, sinh hoạt, công việc của người bệnh bị đình trệ, chất lượng cuộc sống bị giảm sút.

Chữa viêm xoang mũi và viêm mũi dị ứng cùng lúc cần được thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ mới có kết quả tốt vì điều trị song song hai bệnh nếu bệnh này có kết quả tốt thì mới hỗ trợ được bệnh kia sớm khỏi.

Sớm phát hiện, sớm điều trị, điều trị đúng thuốc, đúng nguyên nhân gây bệnh, kiên trì, có niềm tin vào việc chiến thắng bệnh tật là cách giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi bệnh tật. 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033