Đăng ký

Nguyên tắc hàng đầu khi điều trị viêm xoang sàng sau

 Theo phản hồi của rất nhiều bệnh nhân viêm xoang, họ đều có chung một thắc mắc là: Tại sao viêm sàng sau lại khó chữa? Họ đã chữa đủ mọi cách mà bệnh vẫn không khỏi dứt điểm, rất hay tái phát… Bài viết này sẽ phân tích căn nguyên sâu xa của bệnh, từ đó chỉ rõ cách chữa viêm xoang sàng sau mang lại hiệu quả cao nhất.

 Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở bệnh này là đau nhức ở trán và thái dương. Đau còn lan ra tận sau gáy và vùng đỉnh đầu. Nguyên nhân của tình trạng đau đầu là do lỗ xoang sau ở sâu bên trong, dịch nhầy không thoát ra được nên tắc nghẽn gây đau đầu nghiêm trọng.

 Đồng thời, viêm xoang sàng sau, dịch mũi không thoát ra được, chảy xuống họng gây viêm họng và hôi miệng. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến đời sống người bệnh, gây mất tự tin trong giao tiếp.

nguyen-tac-hang-dau-khi-dieu-tri-viem-xoang-sang-sau

 Người bị viêm xoang sàng sau cũng rất hay bị mờ mắt, mắt nhìn lóa và nhòe đi do thị lực bị suy giảm trong quá trình viêm xoang. Bên cạnh đó, còn bị ho, viêm họng hạt mãn tính rất khó chữa.

 Để điều trị hiệu quả căn bệnh viêm xoang sàng sau này, người bệnh đặc biệt chú ý cần phục hồi niêm mạc xoang để chữa trị căn nguyên gây bệnh. Khi bị viêm xoang, niêm mạc người bệnh bị tổn thương, sơ hóa, thô ráp… đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh thường xuyên tái phát, không khỏi dứt điểm. Các phương pháp điều trị xoang sàng sau hiện nay thường chỉ chú trọng điều trị những triệu chứng tức thời, không chú trọng phục hồi niêm mạc xoang, chính vì vậy, bệnh thường trở nên nặng hơn và gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Bên cạnh đó, vừa uống thuốc người bệnh cũng cần phải chịu khó vệ sinh mũi họng mới mong đạt hiệu quả cao trong điều trị. Người bị viêm xoang nên xông mũi thường xuyên để mũi thông thoáng và tránh bị tắc ngạt mũi. Đồng thời, phải rửa sạch mũi với nước muối biển sâu sẽ rất tốt, làm giảm nhanh tình trạng bệnh.

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033