Nghiên cứu khoa học về các thành phần giúp chữa viêm xoang trong SUMHEVI

Đăng ký

Công dụng “siêu sốc” của Immunepath-IP trong điều trị viêm xoang

Trong những năm trở lại đây, Immunepath – IP được coi là “chìa khóa vàng” trong việc điều trị về nâng cao sức khỏe cho con người, trong đó có bệnh viêm xoang, viêm mũi.

Xem chi tiết

Bạch chỉ và tác dụng chữa trị viêm xoang ít người biết

Bạch chỉ có tên khoa học: Angelica dahurica Benth.et Hook.f, là loài thực vật thuộc họ Hoa tán. Trong Đông y, Bạch chỉ được sử dụng là vị thuốc có tác dụng phong trừ thấp, thông khiếu, giảm đau và tiêu trừ mủ rất tốt

Xem chi tiết

Những điều chưa biết về vị thuốc Sâm đại hành trong điều trị viêm xoang

Sâm đại hành có tên khoa học: Eleutherine bulbosa (Mill.) Urb, là một loài thực vật có hoa trong họ Diên vĩ. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì loài cây này có củ rất giống với củ hành, lại thường được dùng để làm thuốc bồi bổ cơ thể nên được gọi từ Sâm.

Xem chi tiết

Sâm Đại hành “trợ thủ” trong điều trị viêm mũi, viêm xoang

Sự kết hợp giữa sâm Đại Hành cùng nhiều thảo dược quý đã giúp hàng ngàn bệnh nhân từng bị viêm mũi, viêm xoang “hành hạ” khỏi hẳn bệnh.

Xem chi tiết

Tác dụng chữa viêm mũi dị ứng của ké đầu ngựa

Ké đầu ngựa là một vị thuốc quý trong đông y được dùng để chữa bệnh viêm mũi dị ứng rất hiệu quả.

Xem chi tiết

Sói rừng - "Vị thuốc vàng" cho người bị viêm xoang mạn tính

Sói rừng còn gọi là sói nhẵn, thảo san hô, sơn hồ tiêu, tên khoa học là Sarcandra glaba (Thumb) Nakai, thuộc họ Hoa sói được biết đến với tác dụng chống viêm, kháng khuẩn đặc biệt hiệu quả với bệnh lý viêm xoang cấp và mạn tính.

Xem chi tiết

Hoàng kỳ - Cây thuốc quý cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Hoàng kỳ là vị thuốc quý được dân gian sử dụng từ lâu trong các bài thuốc cổ, giúp tăng khả năng đề kháng cơ thể, giảm tái phát và điều trị viêm xoang - viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Xem chi tiết