Đăng ký

Nên hay không nên mua máy điều trị viêm mũi dị ứng?

Nên hay không nên mua máy điều trị viêm mũi dị ứng là câu hỏi đã được không ít bệnh nhân đặt ra, khi tìm mọi phương cách để trị dứt bệnh viêm mũi dị ứng.

Viêm mũi dị ứng là bệnh gây ra rất nhiều khó chịu, khổ sở cho người mắc. Khi bệnh xuất hiện, hay tái phát thường kèm theo các triệu chứng như: nhảy mũi, ngứa mũi, mắt, nghẹt mũi.

Viêm mũi dị ứng là bệnh gây ra rất nhiều khó chịu, khổ sở cho người mắc.

Khi không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những biến chứng khác như viêm xoang, viêm mũi xoang nhiễm trùng, viêm họng, viêm tai giữa, hen...

Nguyên nhân gây bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng có cơ chế bệnh lý miễn dịch liên quan đến IgE. Khi niêm mạc mũi tiếp xúc với các chất lạ như: bụi phấn hoa, bụi nhà, nước hoa, khói… sẽ xuất hiện một loạt các phản ứng sinh hóa để thải trừ các chất lạ này. Đây là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, nhưng một khi phản ứng này xảy ra quá mức cần thiết, do sự nhạy cảm của từng người, sẽ gây ra các triệu chứng như đã nêu trên.

Cách điều trị bệnh viêm mũi dị ứng

Việc điều trị viêm mũi dị ứng hiện nay chủ yếu theo cách dùng các thuốc nhỏ mũi, xịt mũi, các thuốc kháng chất histamine gây ra các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi,... các thuốc kháng viêm có steroid dạng uống.

 Tuy nhiên, khi liên tục sử dụng các loại thuốc trên sẽ gây tốn kém chi phí, thậm chí người bệnh còn bị các tác dụng phụ của thuốc như: viêm loét bao tử, rối loạn men gan..

Từ năm 1997, các nhà khoa học, các bác sĩ lâm sàng đã tìm ra phương pháp mới điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng công nghệ ánh sáng dải hẹp năng lượng thấp 660nm (nano metre).

Kết quả cho thấy, việc dùng máy trị viêm mũi dị ứng đã cải thiện đáng kể các triệu chứng sổ mũi, nhảy mũi, chảy mũi, nghẹt mũi, nặng đầu… Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phototherapy ) cũng được đánh giá là an toàn, không có các tác dụng phụ.

Nên dùng máy hay dùng thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng?

 

 Viêm mũi dị ứng có cơ chế bệnh lý miễn dịch liên quan đến IgE.

Theo các chuyên gia về Tai - Mũi - Họng: Việc điều trị viêm mũi, viêm xoang nói chung và viêm mũi dị ứng nói riêng, mấu chốt là phải tăng cường được sức đề kháng của cơ thể, song song với quá trình phục hồi niêm mạc xoang, có như thế bệnh mới không tái phát.

Trên cơ sở nguyên lý này Bác sỹ Hoàng Sầm đã nghiên cứu thành công bài thuốc giúp hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước chữa khỏi hẳn bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Theo đó, bệnh nhân viêm mũi dị ứng cần tham khảo kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định của riêng mình nhé! Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033