Đăng ký

Mình dùng được 2 hộp rồi, Thấy bớt nghẹt nhưng vẫn chảy mũi nhiều lắm, có phải mình không hợp với thuốc phải không?

Hỏi: Mình dùng được 2 hộp rồi. Thấy bớt nghẹt nhưng vẫn chảy mũi nhiều lắm. Hình như còn nhiều hơn trước khi uống. Liệu có phải mình không hợp với thuốc phải không? Mình lo quá. Có phải dừng uống không? (Minh Tâm – Giao Thủy – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Minh Tâm!

Tình trạng sau khi sử dụng 02 hộp SumHevi đã thấy bớt nghẹt mũi nhưng dịch mũi chảy nhiều hơn chúng tỏ bạn đang đáp ứng rất tốt hiệu quả của sản phẩm.

Sở dĩ có tình trạng sau khi sử dụng SumHevi lại thấy dịch mũi chảy nhiều hơn là do lúc này, các lỗ thông xoang đã được thông thoáng, giúp dịch mũi thoát ra ngoài dễ dàng hơn.

Trong cơ chế hỗ trợ điều trị viêm xoang thì đây được gọi là giai đoạn 1: Làm sạch và thông thoáng vùng xoang. Tiếp theo sẽ đến giai đoạn: Tiêu viêm, phục hồi niêm mạc xoang. Sau cùng là giai đoạn: tăng sức đề kháng, ngừa viêm xoang tái phát hiệu quả.

Vì vậy, bạn đừng lo lắng về tình trạng hiện nay nhé, chỉ cần kiên trì sử dụng đúng liệu trình điều trị (tối thiểu 2 – 3 tháng) để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có vấn đề gì thắc mắc vui lòng liên hệ theo hotline: 1800.577.715 (miễn cước), các chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

<<< Tìm hiểu thêm

Thuốc điều trị viêm xoang

Bệnh viêm mũi dị ứng

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1800 577 715