Đăng ký

Mẹo chữa viêm mũi –xoang dị ứng thời tiết nhanh, hiệu quả

Thời tiết đang trong những ngày chuyển mùa từ Xuân sang Hè, đây cũng được coi là giai đoạn chứng viêm mũi - xoang dị ứng “hoành hành” nhất trong năm. Để có thể hạn chế tái phát chứng bệnh này, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẹo chữa viêm mũi-xoang nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chữa viêm mũi - xoang dị ứng bằng dứa

Như chúng ta đã biết quả dứa (hay còn gọi là quả thơm) là một tromg những loại quả rất phổ biến và có tác dụng thanh nhiệt rất tốt. Chưa hết, các nhà khoa học đã phát hiện ra trong dứa có chứa một loại enzym quý tốt cho việc điều trị viêm mũi – xoang dị ứng, đó là hoạt chất Bromelain.

Bromelain được chứng minh có tác dụng làm loãng nhày ở mũi giúp dịch nhày dễ đào thải ra ngoài. Ngoài ra, Bromelain còn có tác dụng tiêu viêm và đặc biệt phục hồi niêm mạc xoang rất tốt.

Khi niêm mạc xoang được phục hồi lại chức năng cơ bản ban đầu, cũng là lúc giải quyết được tận gốc vấn đề của viêm mũi - xoang dị ứng.

Cách làm 

+ Thường xuyên bổ sung dứa vào thực đơn hàng ngày bằng cách ăn sống, ép lấy nước uống hoặc kết hợp nấu với các thực phẩm khác cũng rất tốt.

Ví dụ:

+ Lòng gà xào dứa

+ Canh ngao nấu dứa

+ Canh cá nấu chua (nấu với dứa)

+ Canh dứa thịt băm

+ Canh sườn chua nấu dứa

nguyên nhân gây nên viêm xoang mũi

Lưu ý:

+ Không nên bỏ lõi quả dứa khi sử dụng, vì trong đó có chứa nhiều nhất hoạt chất Bromelain, tốt cho người viêm xoang

+ Không sử dụng quả dứa đã bị dập nát, thối vì rất dễ bị nhiễm độc

+ Để việc điều trị viêm mũi xoang tốt nhất, người dùng nên sử dụng kết hợp với chế phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa các thành phần dược liệu quý như: Hoàng kỳ, Ké đầu ngựa, Sâm đại hành, Bạch chỉ, Sói rừng và đặc biệt là 3 thành phần: Tỏi đen, Bromelain chiết xuất từ dứa và Immunepath-IP. Các thành phần này khi kết hợp sẽ tạo ra “sức mạnh tổng lực”, không chỉ giúp người dùng tiêu viêm, diệt vi khuẩn, phục hồi niêm mạc xoang mà còn tăng sức đề kháng hiệu quả, từ đó giúp ngừa viêm mũi - xoang dị ứng lâu dài và bền vững hơn.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033