Đăng ký

Mang bầu tháng thứ 5 liệu có sử dụng được Sumhevi không?

Câu hỏi:

Mình đang mang bầu tháng thứ 5 liệu có sử dụng được Sumhevi không? Dạo này nghẹt mũi, sổ mũi hoài. Mệt quá! (Nguyễn Thị Tâm – Hồng Thái – Phú Xuyên – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Tâm!

Như bạn đã biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên lành tính như: Hoàng kỳ, Ké đầu ngựa, Sâm đại hành, Sói rừng, Bạch chỉ và bộ ba thành phần: Tỏi đen, Bromelain và Immunepath-IP, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi rất tốt.

Bên cạnh đó, công dụng chính của SumHevi là hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính, từ đó ngừa viêm xoang, viêm mũi tái phát hiệu quả .

Vì được chiết xuất hoàn toàn từ  thảo dược, nên SumHevi được coi là sản phẩm an toàn và lành tính với mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên, với đối tượng phụ nữ đang mang thaicho con bú, dù sử dụng bất kỳ loại thuốc nào cũng nên cẩn trọng.

Với trường hợp của bạn, do bạn đang mang bầu tháng thứ 5, để đảm bảo an toàn nhất cho bạn và em bé, bạn nên thăm  khám bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng và sử dụng thuốc theo đơn nhé!

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033