Đăng ký

MÁCH BẠN cách chữa viêm mũi dị ứng không cần dùng thuốc

 Triệu chứng viêm mũi dị ứng khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu mỗi khi khởi phát: hắt xì nhiều và không kiểm soát, nước mũi chảy nhiều trong như nước lã…Tuy nhiên bạn có thể chữa viêm mũi dị ứng nhẹ mà không cần thuốc nếu bạn áp dụng những phương pháp dưới đây:

1. Xác định nguyên nhân gây tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn

 Triệu chứng hay tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn sẽ không khởi phát được nếu không có yếu tố kích thích. Vì vậy, xác định căn nguyên và hạn chế tiếp xúc với nó sẽ là phương pháp triệt để nhất để tránh khởi phát bệnh. Bạn hãy quan sát triệu chứng hắt xì, ngứa mũi hay chảy nước mũi của mình thường xảy ra sau khi mình tiếp xúc với yếu tố nào.

mach-ban-cach-chua-viem-mui-di-ung-khong-can-dung-thuoc

Đây là các yếu tố bạn có thể lưu ý và nên kiểm soát nếu mình bị viêm mũi dị ứng:

- Bụi bặm, phấn hoa, lông chó mèo.

- Thay đổi thời tiết, nhiệt độ, mưa nắng thất thường.

- Dị ứng thức ăn, thuốc…

2.Tăng cường miễn dịch cơ thể

 Viêm mũi dị ứng được biết đến như một bệnh thuộc về yếu tố cơ địa. Đó là khi cơ thể không đủ khỏe mạnh để chống lại tác nhân gây bệnh. Vì vậy, tăng cường miễn dịch cơ thể cũng là một trong những cách điều trị đạt được hiệu quả cao.

 Để làm được điều này, bạn có thể tăng cường tập thể dục đều đặn, bổ sung nhiều hoa quả tươi chứa vitamin C hoặc sử dụng một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tăng cường miễn dịch. Hiện nay, ImmunePath-IP được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao khả năng miễn dịch hô hấp phòng ngừa viêm mũi dị ứng hiệu quả.

3.Vệ sinh mũi hàng ngày đều đặn

 Vệ sinh mũi hàng ngày đều đặn bằng nước muối sinh lý 0,9% là một phương pháp phòng ngừa hiệu quả nhưng lại ít được bệnh nhân viêm mũi dị ứng quan tâm. Xịt rửa mũi hàng ngày không chỉ hỗ trợ làm sạch niêm mạc mũi xoang mà còn có tác dụng sát khuẩn tốt, hạn chế sự bùng phát vi khuẩn trong những thời điểm giao mùa.(Tham khảo thông tin Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Đình Hưng hướng dẫn vệ sinh mũi đúng cách Tại Đây )

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033