Đăng ký

Lựa chọn sản phẩm tốt để chữa bệnh viêm xoang

Viêm xoang là một bệnh dễ mắc, khó điều trị và nhanh tái phát. Để lựa chọn sản phẩm tốt chữa bệnh viêm xoang, theo chuyên gia tai mũi họng Hoàng Sầm-chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam cần tuân thủ điều trị theo 3 nguyên tắc sau: Sát khuẩn, tiêu viêm, làm sạch thông thoáng vùng xoang. Tăng cường miễn dịch và Phục hồi hệ niêm mạc xoang.

Sát khuẩn, tiêu viêm, làm sạch và thông thoáng vùng xoang

Niêm mạc xoang phù nề, viêm nhiễm là nguyên nhân khởi phát của tình trạng viêm xoang, trong đó vi khuẩn là tác nhân chính. Vì vậy, sát khuẩn, tiêu viêm là yếu tố đầu tiên trong việc điều trị và cải thiện triệu chứng. Các nhóm thuốc thông thường sử dụng: Kháng sinh, chống viêm (NSAIDs hoặc Corticoids).

Tuy nhiên, sử dụng thuốc tây không đúng hoặc không đầy đủ gây nhờn thuốc, khiến viêm xoang không khỏi hẳn và dễ tái phát. Thuốc tây còn gây nhiều tác dụng phụ có hại cho cơ thể người bệnh, vì vậy người bệnh có thể cân nhắc các thành phần thảo dược có tác dụng sát khuẩn tiêu viêm như: Bột tỏi đen, Ké đầu ngựa, Bạch chỉ, Sâm đại hành. Tuy tác dụng chậm nhưng lại an toàn, hạn chế kháng thuốc hơn so với thuốc tây thông thường.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần xịt rửa mũi bằng nước muối hàng ngày để thông thoáng lỗ xoang.

Tăng cường miễn dịch:

Tăng cường miễn dịch là một trong 3 nguyên tắc điều trị không thể thiếu của viêm xoang. Bạn có thể sử dụng các thảo dược như: Bột tỏi đen, Hoàng Kỳ, Bạch chỉ, Sói rừng…hoặc có thể kết hợp với hoạt chất ImmunePath-IP để tăng cường sức đề kháng. Theo nguyên tắc nhân cường thì tật nhược, tăng cường miễn dịch sẽ giúp cơ thể có khả năng tự chống lại dị nguyên tấn công niêm mạc mũi.

Điều trị viêm xoangCác Thành phần trên giúp hỗ trợ điều trị viêm xoang rất tốt

Phục hồi hệ niêm mạc xoang.

Niêm mạc xoang hư tổn xơ hóa, không thực hiện đúng chức năng của mình là nguyên nhân quan trọng nhất khiến viêm xoang không khỏi hẳn và dễ tái phát khi trở giời, đặc biệt trong tình trạng viêm xoang mạn tính. Do đó, mục tiêu quan trọng nhất để điều trị khỏi hẳn viêm xoang là phục hồi niêm mạc xoang. Bromelain chiết xuất từ dứa là một hoạt chất có tác dụng như vậy. Bromelain là tổ hợp enzyme có tác dụng tiêu đi những tế bào đã chết, và kích thích tế bào non phát triển, do đó phục hồi và tái tạo niêm mạc xoang mới.

Lưu ý đối với bệnh nhân viêm xoang:

Cần chọn những sản phẩm hoặc phối hợp những thuốc có đầy đủ tác dụng như trên để cách điều trị viêm xoang triệt để.

Xịt rửa mũi hàng ngày tối thiểu 2 lần để rửa trôi dị vật.

Tuyệt đối kiêng rượu bia, thuốc lá, cà phê và các chất kích thích khác trong quá trình điều trị.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033