Đăng ký

Làm sao để trị dứt bệnh viêm xoang?

Viêm xoang là bệnh chịu sự tác động rất lớn từ các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khó bụi, nấm mốc… Vậy phải làm thế nào để trị dứt bệnh viêm xoang?

Yếu tố đầu tiên giúp phòng bệnh viêm xoang đó là hãy giữ cho môi trường sống của mình trong lành, thông thoáng, tránh xa các yếu tố gây bệnh như nấm mốc, lông vật nuôi, phấn hoa…

Việc giữ ấm cho bàn chân cũng giúp tránh khỏi việc bị cúm và cảm lạnh, những bệnh rất dễ dẫn đến viêm xoang. Hàng ngày, hãy ngâm chân với nước muối nhiệt độ đủ ấm trong vòng 15 đến 20 phút trước khi ngủ.

Hãy vệ sinh họng và mũi sạch sẽ một cách thường xuyên để không tạo điều kiện cho các loại vi trùng phát triển. Người bị viêm xoang nên uống nước nhiều. Điều này giúp các dịch ở mũi trở nên loãng hơn và việc hít thở trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại thảo mộc như: lá bạc hà, húng chanh, lá bưởi, hoa cứt lợn, hương nhu để xông mũi cũng giúp xoang trở nên thông thoáng.

Điều trị dứt bệnh viêm xoang có khó không?

Viêm xoang không phải là bệnh có thể chữa dứt điểm một cách dễ dàng. Song không có nghĩa là bệnh không thể chữa khỏi. Theo bác sỹ Hoàng Sầm – Dân tộc Mán (Hoàng Su Phì – Hà Giang) - người đã có hơn 40 năm gắn bó với cây thuốc và nghề làm thuốc chữa bệnh thì muốn trị khỏi bệnh viêm mũi, viêm xoang phải tập trung chính vào hai yếu tố đó là: Tăng sức đề kháng của cơ thể, nhờ đó cơ thể sẽ đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây bệnh. Tiếp đến, là phải phục hồi chức năng ban đầu của niêm mạc xoang, có như thế bệnh mới không tái phát.

viêm xoang

Dựa trên cơ sở này, sau nhiều năm nghiên cứu, bác sỹ Sầm đã thành công với bài thuốc giúp hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước chữa khỏi hẳn bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Bài thuốc dựa trên các thành phần thảo dược quý như Tỏi đen, sâm đại hành, ké đầu ngựa, Bromelain (hợp chất chiết xuất từ dứa có tác dụng tiêu viêm và phục hồi niêm mạc xoang), Immunepath… nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện bài thuốc đã được bao phin trong viên uống Sumhevi để tạo thuận lợi cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay, Sumhevi cũng là sản phẩm duy nhất được ghi nhận có tính năng phục hồi niêm mạc xoang.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 577 715 để được tư vấn miễn phí.

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1800 577 715