Đăng ký

Khỏi viêm xoang có cần ăn kiêng nữa không

Câu hỏi 1: Chào chuyên gia, chuyên gia cho Tôi hỏi bị Viêm mũi, viêm xoang có cần kiêng khem gì không?

Trả lời: Chào bạn!

Ở Việt Nam hiện nay, bệnh viêm mũi và viêm xoang là một bệnh phổ biến và dễ tái phát. Nguyên nhân phổ biến của viêm mũi thường do môi trường ô nhiễm, sinh hoạt kém vệ sinh…là điều kiện thuận lợi cho sinh vật gây viêm xoang phát triển. Bên cạnh đó, nguyên nhân do viêm mũi còn là do viêm mũi, cảm cúm, viêm họng biến chứng gây ra.

Khi bị viêm xoang, viêm mũi, người bệnh cần đặc biệt tránh:

+ Nước lạnh: Không uống nước để trong tủ lạnh hay nước đá

+ Hạn chế sử dụng sinh tố trái cây, nước ép trái cây vì đường và một số chất khác có thể làm dịch mũi nhầy đặc lại, khó thoát ra ngoài, dẫn đến tình trạng viêm mũi ngày càng nặng hơn.

+ Không sử dụng các loại thức ăn mà cơ thể dị ứng như thịt bò, cua, tôm, nghêu…

+ Hạn chế sử dụng sữa và các sản phẩm từ bơ, sữa…

+ Không sử dụng các chất kích thích và đồ cay nóng như: Rượu, bia, café..vì những chất này làm cho dịch nhầy đặc lại, ảnh hưởng đến việc đẩy dịch nhớt ứ đọng trong xoang ra bên ngoài.

+ Không sử dụng các loại đồ uống có ga, vì các loại nước này thường gây ra ợ nóng, dẫn đến trào ngược khí ra khỏi dạ dày, không tốt cho người bị viêm mũi dị ứng.

+ Ăn tối quá khuya.

bệnh viêm mũi

Lưu ý: Trong điều trị viêm mũi dị ứng, cần chú trọng phục hồi niêm mạc xoang bằng các chế phẩm có chứa các thành phần thảo dược quý như: Hoàng kỳ, ké đầu ngựa, sâm đại hành, sói rừng, bạch chỉ và đặc biệt là bộ ba thành phần: Tỏi đen, Bromenain và Immunepath-IP để hỗ trợ điều trị viêm xoang bạn nhé!
Chúc bạn mau khỏe!

Câu hỏi 2: Chuyên gia cho Tôi hỏi dùng SumHEVI có khỏi được viêm xoang hoàn toàn không? Có đảm bảo không bao giờ tái phát không?

Trả lời:

Chào bạn! Trong vòng 6 tháng không có những triệu chứng của viêm xoang tái phát lại được coi là khỏi hoàn toàn tình trạng viêm xoang bạn nhé. Nếu bạn sử dụng sản phẩm SumHevi theo đúng liệu trình và hạn chế tiếp xúc với những tác nhân dị ứng thì sản phẩm sẽ giúp hạn chế nguy cơ tái phát bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, với điều kiện sống như ở Việt Nam hiện nay, người dân thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, rượu bia, nhiệt độ khí hậu thay đổi đột ngột, bệnh nhân có thể sử dụng liều phòng ngừa 2 viên/ngày khoảng 2 lọ để hỗ trợ ngăn ngừa viêm xoang tái phát bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033