Đăng ký

Hoàng kỳ - Cây thuốc quý cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Hoàng kỳ là vị thuốc được dân gian sử dụng từ lâu trong các bài thuốc cổ phương giúp tăng khả năng đề kháng của cơ thể, giảm khả năng tái phát và hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Viêm xoang là bệnh lý dễ tái phát khiến người bệnh lo sơ mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Viêm xoang gây ra các tình trạng đau đầu, nghẹt mũi, khó thở ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Theo các chuyên gia, nguyên nhân viêm xoang dễ tái phát là do hệ miễn dịch của cơ thể suy yếu không chống lại được các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là những người có cơ địa viêm mũi dị ứng. Vì vậy, giải pháp được các bác sĩ khuyên dùng là sử dụng các sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch từ thảo dược thiên nhiên.

Tác dụng chữa viêm xoang của Hoàng kỳ

Hoàng kỳ là rễ phơi hay sấy khô của cây Hoàng kỳ (Astragalus menbranaceus (Fisch) Bunge) hay cây Hoàng kỳ Mông Cổ (Astragalus mongholicus Bunge) hoặc những cây cùng chi đều thuộc họ Đậu Fabaceae.

tác dụng chữa viêm xoang của Hoàng Kỳ

Theo GS. Đỗ Tất Lợi trong Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam viết: Hoàng kỳ là một vị thuốc dùng trong đông y làm thuốc ích khí, tống sang độc, lợi tiểu, làm hết đau, hút mủ

Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại chỉ ra rằng Hoàng kỳ có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch cơ thể mạnh mẽ thông qua tăng cường chức năng thực bào của hệ thống tế bào lưới. Người sau khi cho uống nước sắc Hoàng kỳ, hàm lượng IgE và cAMP trong máu tăng rõ. Hoàng kỳ và Polysaccharide của nó có khả năng làm cho tế bào tương của lách tăng sinh, thúc đẩy sự hình thành kháng thể và nâng cao tính miễn dịch của thể dịch. Chính nhờ khả năng tăng cường sức đề kháng giúp giảm nhanh thời gian mắc bệnh viêm xoang và hạn chế tình trạng viêm xoang tái phát khi chuyển mùa.

Cao Hoàng Kỳ cây thuốc quý chữa viêm xoang

Một nghiên cứu trên những bệnh nhân viêm mũi dị ứng được thực hiện bởi Bố Chí Thành: dùng dung dịch tiêm Hoàng kỳ chích vào mũi mỗi bên 2ml 3 ngày 1 lần, 10 lần một liệu trình, theo dõi 47 ca thấy kết quả đạt tới 93,26% (Học báo Y học viện Nam kinh 1988,3:246).

Tuy nhiên, ngoài việc cải thiện hệ miễn dịch suy yếu, các chuyên gia cũng khuyến cáo cần sử dụng các sản phẩm có tác dụng thông khí, giãn mạch, chống viêm, tiêu nhày như: Ké đầu ngựa, sói rừng, Bromelain, tỏi đen…để phục hồi sức khỏe và cải thiện tình trạng viêm xoang tốt nhất.

Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt về bệnh viêm xoang

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033