Đăng ký

Dứa – Siêu thực phẩm cho người viêm xoang

Trong Đông y, Dứa là loại thực phẩm không chỉ có tác dụng giảm đau do viêm khớp, giảm nguy cơ cao huyết áp, cung cấp vitamin C, B, A cho cơ thể mà dứa còn đặc biệt tốt với người bị viêm xoang, đặc biệt là viêm xoang mạn tính.

TÁC DỤNG CHỮA VIÊM XOANG CỦA QUẢ DỨA

Trong Dứa có chứa hoạt chất quý Bromelain, một loại enzyme có công dụng giảm sưng, tiêu viêm, đặc biệt ở vùng mũi và xoang mũi, có thể giúp bệnh nhân phòng viêm xoang mạn tính tái phát.

Bromelain hoạt động bằng cơ chế kích thích cho cơ thể sản xuất chất chống đau và giảm sưng (viêm), đồng thời, bản thân nó cũng là một loại enzyme ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư và có công dụng hạn chế hình thành cục máu đông.

Bromelain có tác dung tiêu nhày rất tốt, giúp dịch mủ ứ đọng trong hốc xoang có thể ra ngoài dễ dàng hơn. Đồng thời với tác động chống viêm được chứng minh tương đương với NSAIDs, Bromelain giúp làm giảm nhanh các triệu chứng viêm xoang như: Đau đầu, mệt mỏi, nghẹt tắc mũi…

Đặc biệt, Bromelain được Viện Y học bản Địa Việt Nam nghiên cứu có tác dụng PHỤC HỒI NIÊM MẠC XOANG RẤT TỐT, giúp niêm mạc trở lại trạng thái ban đầu, không bị xơ hóa, tổn thương, từ đó ngừa viêm xoang tái phát lâu dài và bền vững hơn.

LƯU Ý:

+ Không nên sử dụng những quả dứa bị dập nát hoặc bị thối bởi những quả dứa đó dễ bị nhiễm độc.

+ Để hỗ trợ điều trị viêm xoang đạt kết quả cao nhất, người dùng cần thăm khám bác sĩ kịp thời và điều trị đúng cách đến khi dứt điểm. Bên cạnh đó, để phát huy tối đa công dụng của hoạt chất Bromelain chiết xuất từ dứa, người dùng nên lựa chọn các sản phẩm có chứa thêm thành phần tỏi đen và Immunepath-IP. Bộ ba thành phần: Bromelain chiết xuất từ dứa, tỏi đen và Immunepath-IP kết hợp tạo ra tác động kép, không những hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang mà còn tăng sức đề kháng, từ đó ngừa viêm xoang tái phát hiệu quả hơn.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033