Đăng ký

Điều trị viêm xoang bằng laser

Có rất nhiều biện pháp hiện đang được sử dụng trong điều trị viêm xoang như xông hơi, rửa mũi, dùng thảo dược, uống thuốc tây… Tuy nhiên, không ít bệnh nhân đã tìm đến phương pháp được xem là mới nhất hiện nay đó là điều trị bằng laser.

Viêm xoang là một trong các căn bệnh mãn tính phổ biến nhất. Nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang thì có nhiều, có thể do cơ địa, do điều kiện sống, môi trường ô nhiễm,…

Tuy nhiên, khi thời tiết thay đổi và bắt đầu chuyển rét, cũng là lúc những người mắc bệnh viêm xoang phải đối mặt với sự hành hạ của những cơn đau nhức mũi mặt (góc mũi mắt, vùng má, thái dương, vùng trán, vùng chẩm, đau sâu trong hố mắt), nhức đầu, sốt (thường ở viêm xoang cấp), chảy mũi...

Viêm xoang là một trong các căn bệnh mãn tính phổ biến nhất.

Bệnh nhân có thể dùng các cách đơn giản như; xông hơi; rửa mũi bằng nước muối sinh lý ấm, dùng thức ăn, uống nóng (trà, xúp), dùng thuốc chống sung huyết mũi (chống nghẹt mũi); nghỉ ngơi tối đa... Ngoài ra, một số bệnh nhân đã tìm đến sử dụng công nghệ laser để điều trị viêm xoang.

Với đầu laser của máy vật lí trị liệu đa năng nhỏ gọn có bước sóng 650 (NM), tác động vào sâu trong các ngõ ngách của mũi, vừa chống nghẹt mũi, vừa làm sạch các xoang và giảm viêm khắp đường hô hấp trên. Laser sẽ tác động vào niêm mạc của xoang, làm cho vách khe xoang hết viêm phù, trả lại tình trạng thông thoáng của khe mũi xoang.

Song song với quá trình này, các điểm nhạy cảm trên xoang và khe xoang phản ứng lại bằng cách tiết nước và sau đó đẩy trôi các mảng nhầy bám trên xoang/khe xoang mũi, giúp làm sạch bụi bẩn, các dị nguyên bám trên xoang, làm thông các xoang.

Cuối cùng là trả lại tình trạng ban đầu cho các xoang và mũi để thực hiện chức năng: làm sạch, làm ẩm, làm ấm không khí trước khi đưa vào phổi.

Theo đánh giá, phương pháp điều trị viêm xoang không cần dùng thuốc mà nhờ vào ánh sáng quang học của laser, không gây cho người bệnh tác dụng phụ, đem lại hiệu quả rõ rệt tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, nên giúp ngăn ngừa sổ mũi, nghẹt mũi và viêm xoang.

Tìm hiểu thêm: Triệu chứng viêm xoangTrị viêm xoang bằng thuốc nam

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033