Đăng ký

Đi tìm vị thuốc có công dụng chữa viêm mũi dị ứng

Dị ứng là biểu hiện thường gặp trong bệnh lý viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Người bệnh thường có biểu hiện ngứa mũi, hắt hơi, sổ mũi, phù nề niêm mạc mũi… Các biểu hiện này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống mà dị ứng nếu không được điều trị kịp thời và đầy đủ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: nhiễm trùng xoang, viêm xoang, viêm họng,..

Viêm xoang,viêm mũi dị ứng gây ra cảm giác khó chịu

Theo những nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học, tỏi đen nguồn gốc tự nhiên có tác dụng giảm dị ứng hiệu quả mà không gây bất kì tác dụng phụ nào với cơ thể. Đặc biệt với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hô hấp nên tỏi đen trở thành phương thuốc hữu hiệu đối với những bệnh nhân viêm mũi dị ứng, viêm xoang dị ứng.

Tỏi đen tốt cho bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng như thế nào?

Thứ nhất: Tỏi đen có chứa hoạt chất Allicin-một kháng sinh thảo dược tự nhiên có khả năng ức chế mạnh nhiều loại vi khuẩn gây viêm xoang như: Streptococcus và Haemophilus.

- Thứ 2: Hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh được gia tăng gấp 6-14 lần so với tỏi thường, giúp kích thích hệ miễn dịch cơ thể sản sinh kháng thể tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn và kháng lại bệnh viêm xoang hiệu quả.

- Ngoài ra, tỏi đen có chiết xuất ethyl acetat có khả năng ngăn chặn các phản ứng dị ứng ngay từ cơ chế gây bệnh.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Hoàng Sầm- chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam: Để điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng nếu chỉ dùng tỏi đen thôi thì chưa đủ, người bệnh cần phối hợp với các thảo dược quí có tác dụng giảm viêm, phục hồi niêm mạc như: Bromelain chiết xuất dứa, hoàng kì, bạch chỉ, ké đầu ngựa, sâm đại hành, sói rừng. Đặc biệt cần nâng cao khả năng miễn dịch hô hấp nhờ hiệp đồng tác dụng cùng Immunepath-IP. Chỉ có như vậy mới có thể đẩy lùi được toàn diện bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Tham khảo: Cách chữa trị bệnh viêm mũi dị ứng

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033