Đăng ký

“Đánh bay” viêm mũi dị ứng chỉ với những cách đơn giản

 Bệnh viêm mũi dị ứng ai bị mới thấu hiểu những bất tiện, mệt mỏi vô cùng. Nhiều người bị viêm mũi dị ứng than phiền rằng bệnh này rất khó chữa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tai – mũi – họng, viêm mũi dị ứng chỉ có thể chữa khỏi nếu người bệnh biết tới bài thuốc sau:

Bài thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay

 Hiện nay, theo ý kiến của giới chuyên môn, để đối phó với căn bệnh viêm mũi dị ứng, người bệnh cần đặc biệt lưu ý: Tránh các tác nhân gây kích thích dị ứng vùng mũi.

 Với người mẫn cảm với phấn hoa cần đặc biệt chú ý vào mùa hè và mùa xuân, đây là thời điểm phấn hoa nhiều nhất trong không khí. Vì thế cần bảo vệ vùng mũi hoặc tránh đến các nơi đông đúc hay có nhiều hoa nở.

 Hạn chế tiếp xúc với lông thú, không nuôi vật nuôi gây dị ứng vùng mũi là cách phòng bệnh viêm mũi tốt nhất.

danh-bay-viem-mui-di-ung-chi-voi-nhung-cach-don-gian

 Ngoài ra, người bệnh cần sử dụng thêm các loại thuốc phục hồi niêm mạc xoang, giúp trị viêm xoang tận gốc rễ. Như vậy, bệnh viêm mũi dị ứng mới khỏi dứt điểm, không tái phát.

 Theo bác sỹ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam) người đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề làm thuốc cứu người, sở dĩ bệnh viêm mũi dị ứng khó điều trị khỏi là vì người ta thường tập trung vào phần ngọn, chỉ cần điều trị giảm triệu chứng, sau đó ngừng luôn.

 Trong khi đó, điểm mấu chốt để trị khỏi bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang là phải nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt phải tập trung phục hồi niêm mạc xoang nếu muốn bệnh dứt điểm và không bị tái phát.

 Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 577 715 để được các dược sỹ tư vấn miễn phí.

Bệnh rất nhạy cảm với thời tiết

 Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bệnh viêm mũi dị ứng sau khi đã được chữa khỏi vẫn cần phòng bệnh tái phát. Bởi bệnh này thường rất nhạy cảm với các dị nguyên như nấm mốc, khói bụi, phấn hoa, lông thú vật… Khi tiếp xúc với các dị nguyên này, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ở mũi, hắt hơi liên tục, dịch mũi chảy nhiều, ngạt tắc mũi...

 Ngoài ra, các tác nhân khác gây viêm mũi dị ứng đó là thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí.... Người mắc bệnh viêm mũi dị ứng đặc biệt rất mẫn cảm với môi trường bị ô nhiễm. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng khiến bệnh viêm mũi dị ứng không ngừng gia tăng trong xã hội hiện đại ngày nay.

>> Tham khảo Những "bí kíp" phòng viêm mũi dị ứng tái phát vào mùa đông

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033