Đăng ký

Công thức mới hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

Như các bạn đã biết, viêm xoang là một bệnh thường gặp và dễ tái phát. Nếu không điều trị dứt điểm, dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: viêm kết mạc, áp xe quanh ổ mắt, lồi mắt, thậm chí là gây mù đột ngột.

Vấn đề mắc phải của bệnh nhân viêm xoang

- Niêm mạc xoang bị viêm, phù nề gây bít tắc lỗ thông xoang. Niêm mạc xoang ngày càng dầy và xơ hóa, cọ xát vào nhau gây hiện tượng đau nhức cho người bệnh.

- Dịch mủ tiết ra ngày càng nhiều, đông đặc lại là điều kiện để vi khuẩn, vi rút phát triển gây hiện tượng nhiễm trùng xoang.

- Đặc biệt dịch mủ đông đặc lại lấp đầy các hốc xoang khiến bệnh nhân cảm thấy tình trạng đau, căng nặng mặt. Bên cạnh đó, viêm xoang kéo dài khiến bệnh nhân mệt mỏi, giảm năng suất lao động và làm việc.

 

-  Niêm mạc xoang sau nhiều đợt viêm bị phù nề, dầy lên và xơ hóa không thực hiện đúng nhiệm vụ của mình là nguyên nhân khiến cho viêm xoang dễ tái phát và tiền triển ngày càng nặng nề theo thời gian.

Công thức mới điều trị viêm xoang từ thảo dược

Theo chuyên gia Hoàng Sầm-chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam: Dựa trên cơ chế gây bệnh, việc điều trị xoang dứt điểm cần tuân thủ 4 nguyên tắc sau: Tiêu viêm, loãng dịch nhày; sát khuẩn; tăng cường miễn dịch và phục hồi niêm mạc xoang.

-  Tiêu viêm, loãng dịch nhày: Bromelain chiết xuất dứa được đánh giá cao với khả năng giảm viêm, sưng niêm mạc và loãng dịch nhày để dịch nhày có khả năng thông thoát ra ngoài dễ dàng hơn.

-  Sát khuẩn: Thuốc tây y chính là sử dụng kháng sinh. Tuy nhiên khi dùng kháng sinh tây y bạn cần tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ để tránh kháng thuốc. Bên cạnh đó các kháng sinh thảo dược được đánh giá cao như: Sâm đại hành, ké đầu ngựa, bạch chỉ, tỏi đen…cũng được đánh giá cao trong khả năng kháng khuẩn, kháng virus.

-  Tăng cường miễn dịch: Theo nguyên tắc “nhân cường thì tật nhược”, việc tăng cường miễn dịch sẽ giúp cơ thể có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh hiệu quả. Có thể lưu ý, đối với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì: ImmunePath-IP, bạch chỉ, hoàng kỳ…sẽ có hiệu quả tốt.

-  Phục hổi niêm mạc xoang: Viêm xoang mạn tính thường liên quan tới sự biến đổi xơ hóa của niêm mạc xoang. Niêm mạc xoang không thể thực Vì vậy phục hồi niêm mạc xoang được coi là gốc rễ để của bệnh và ngừa bệnh tái phát.

Đặc biệt lưu ý: Bệnh nhân viêm xoang mạn tính, viêm mũi dị ứng cần sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để niêm mạc xoang có thời gian tái tạo và hồi phục hoàn toàn. 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033