Đăng ký

Công dụng “siêu sốc” của Immunepath-IP trong điều trị viêm xoang

Immunepath-Ip bản chất là các Peptidoglycan, được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus. Trong những năm trở lại đây, Immunepath – IP được coi là “chìa khóa vàng” trong việc điều trị về nâng cao sức khỏe cho con người, trong đó có bệnh viêm xoang, viêm mũi.

Immunepath-IP – “trợ thủ đắc lực” của hệ miễn dịch cơ thể

Trong Y học, vi khuẩn sống Probiotics được chứng minh có tác dụng hạn chế vi khuẩn có hại, và rất tốt đối với hệ miễn dịch cơ thể.

Immunepath – IP là sản phẩm sau khi đã sử dụng enzyme để chiết tách thành vách tế bào vi khuẩn, lọc bỏ những mảng RND và thành phần nhân tế bào. Lúc này, công dụng của Immunepath-IP so với tế bào gốc, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch lên gấp trăm lần so với việc sử dụng vi khuẩn sống.

Nghiên cứu khoa học về công dụng của Immunepath-IP

Ngoài ra, hoạt chất Immunepath-IP không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày mà còn có tác dụng như một chất bổ dưỡng, kích thích hệ miễn dịch tại niêm mạc ruột, tăng cường sức đề kháng toàn bộ cơ thể, tạo điều kiện để phát triển lành mạnh và ổn định cho vi khuẩn có ích. Từ đó, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật được tốt hơn.

Vai trò của Immunepath-IP trong điều trị viêm xoang

Sau nhiều năm nghiên cứu về bệnh viêm xoang, Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam đã kết hợp thành công hoạt chất Immunepath-IP với các thành phần dược liệu quý như: Hoàng kỳ, Sâm đại hành, Bạch chỉ, Sói rừng, Sâm đại hành, Bạch chỉ, tỏi đen và Bromelain, mang đến cho người bệnh một “công thức vượt trội”, đặc trị viêm xoang, viêm mũi.

Việc kết hợp giữa thảo dược và vi khuẩn lành tính Immunepath-IP tạo ra tác động kép, giúp cơ thể phục hồi niêm mạc xoang, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa viêm xoang tái phát từ gốc rễ.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Hoàng Sầm chia sẻ: “Bổ sung thành phần Immunepath-IP vào công thức chữa trị viêm xoang được coi là bước tiến vượt bậc trong Y học hiện nay. Trên thực tế, Immunepath-IP khi kết hợp với các thảo dược trong Đông y giúp việc tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm xoang, thông mũi xoang, tiêu viêm, phục hồi niêm mạc, tăng sức đề kháng rất tốt. Các công dụng trên giúp bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi khỏi hẳn bệnh trong thời gian ngắn, và tình trạng tái phát giảm đến 97%”.

Ngoài ra, để hạn chế viêm xoang, viêm mũi tái phát, người bệnh cần: Giữ ấm cơ thể, hạn chế sử dụng chất kích thích, làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, giúp cơ thể phòng chống bệnh nói chung, trong đó có viêm xoang, viêm mũi.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033