Đăng ký

Công dụng của tỏi đen với bệnh viêm mũi dị ứng

Trong những năm trở lại đây, tỏi đen được biết đến như một “thần dược” bồi bổ sức khỏe, sát khuẩn, hỗ trợ điều trị viêm xoang và đặc biệt là bệnh viêm mũi dị ứng.

Sở dĩ nói tỏi đen có tác dụng rất tốt với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi khuẩn gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus.

 Công dụng của tỏi đen với bệnh viêm mũi dị ứng

Tỏi đen có tác dụng rất tốt đối với bệnh viêm mũi dị ứng

Bên cạnh đó, các chất chống ô xy hóa cực mạnh khác như: SAC, Polyphenol và Flavonoid trong tỏi đen sau khi lên men đã được tăng lên gấp 6 -14 lần so với tỏi trắng, giúp kích thích hệ miễn dịch cơ thể sản sinh ra kháng thể tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn và kháng lại bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Sử dụng tỏi đen là một phương pháp trị viêm mũi dị ứng MỚI nhưng HIỆU QUẢ cho người bệnh. Ngoài Allicin và việc gia tăng nhiều lần hàm lượng các chất chống ô xy hóa, Tỏi đen còn chứa hoạt chất ethyl acetat (EBG) có khả năng giảm và ngăn chặn các phản ứng dị ứng ngay từ cơ chế gây bệnh. Việc sử dụng tỏi đen có hiệu quả cao hơn các phương pháp dân gian khác rất nhiều. Hệ miễn dịch, sức đề kháng của người bệnh được cải thiện hoàn toàn tự nhiên, không cần sử dụng thuốc tây vì thường gây ra nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe cũng như sự tốn kém tiền bạc, thời gian.

 Công dụng của tỏi đen với bệnh viêm mũi dị ứng

Công dụng của tỏi đen với bệnh viêm mũi dị ứng

Tuy nhiên, với viêm mũi dị ứng, nếu chỉ dùng tỏi đen thôi thì chưa đủ. Để có thể điều trị tận gốc bệnh viêm mũi dị ứng, người bệnh cần tránh xa các tác nhân gây bệnh nếu xác định rõ nguyên nhân như: phấn hoa, khói bụi, thực phẩm gây dị ứng… Ngoài ra, trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng, người dùng cần đặc biệt chú trọng phục hồi niêm mạc mũi xoang.

Để có thể phục hồi niêm mạc mũi xoang hiệu quả nhất, người dùng nên sử dụng các sản phẩm có chứa bộ ba thành phần: Tỏi đen, Bromelain và ImmunePath-IP. Ba thành phần này khi kết hợp với nhau, tạo ra tác động kép giúp phục hồi niêm mạc, ngừa viêm mũi dị ứng lâu dài và bền vững.

Hotline tư vấn miễn phí viêm mũi dị ứng: 1800 577 715

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033