Đăng ký

Công dụng của Immunepath-IP với bệnh viêm xoang

ImmunePath-IP có chứa Muramyl peptid được chiết xuất từ thành tế bào vi khuẩn lành tính Lactobacillus. Với cấu trúc đặc trưng này, hệ thống miễn dịch nhận ra ImmunePath-IP là những mảnh tế bào của vi khuẩn và khởi động kích thích hệ thống miễn dịch chống lại sự lây nhiễm và ung thư.

Cơ chế chủ yếu là kích hoạt  các đại thực bào, tế bào Lympho B, lympho T và các tế bào khác của hệ miễn dịch nhằm chống lại viêm nhiễm và tiêu diệt các tế bào ung thư. Rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy ImmunePath-IP làm tăng sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung.

Trong tương lai ImmunePath-IP và các chất tương tự sẽ trở nên quan trọng như là các chất chữa bệnh, đặc biệt ở các bệnh nhân bị suy giảm hệ miễn dịch.

Immunepath-IP là chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên, còn được gọi là “chất trợ sinh miễn dịch” (để phân biệt với “chất trợ sinh” là các probiotic).

Immunepath-IP được chiết xuất từ thành vách vi khuẩn Lactobacillus paracasei, được coi là một phát kiến mới trong công nghệ sinh học, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và đặc biệt là tác dụng tái tạo niêm mạc (bao gồm cả niêm mạc đường tiêu hóa (ruột) và niêm mạc đường hô hấp (mũi xoang).

Immunepath-IP nguyên liệu chữa viêm xoangImmunepath-IP Giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể tốt nhất

Công dụng của Immunepath-IP với bệnh viêm xoang:

Kích thích các phản ứng miễn dịch, làm cho hệ miễn dịch được kích hoạt và bắt đầu sản sinh các đại thực bào miễn dịch ngay tại màng ruột. Bên cạnh đó, Immunepath-IP lại trở thành “thức ăn” nuôi dưỡng hệ đại thực bào này (gồm có tế bào lympho B và lympho T) lớn lên. Nhờ đó, tăng lượng sản xuất các tương bào tiết (IgA, IgG) và các cytokin như: interleukin, interferon… giúp tiêu diệt ngay tại chỗ và hiệu quả các virus và vi khuẩn gây bệnh. Rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy Immunepath-IP làm tăng cường sức đề kháng, kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch của hệ miễn dịch nói chung và miễn dịch đường tiêu hóa nói riêng, ngoài ra còn thấy giảm rõ rệt các triệu chứng viêm đường hô hấp.

Cân bằng hệ vi khuẩn lành tính đường ruột: Vì có thành phần là thành vách tế bào của chủng lactobacillus nên Immunepath-IP trở thành nguồn dinh dưỡng cho các tế bào vi khuẩn lành tính trong ruột phát triển, giúp tiêu hóa tốt hơn và ức chế cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác trong ruột non và đại tràng.

Tái tạo và hoàn thiện niêm mạc đã tổn thương lâu ngày: Cũng nhờ thành phần peptidoglycan, Immunepath-IP cung cấp “nguyên liệu” cho quá trình tái tạo, hồi phục và hoàn thiện các tế bào niêm mạc. Đặc biệt có giá trị lớn trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm niêm mạc (viêm đại tràng mạn tính hoặc viêm xoang mãn tính).

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033