Đăng ký

Công dụng chữa viêm xoang của Bromelain

Theo những nghiên cứu mới nhất trên thế giới, hoạt chất Bromelain được chiết xuất thành công từ dứa có tác dụng tiêu mủ, nhày, chống viêm và phục hồi niêm mạc xoang trong bệnh lý viêm xoang mạn tính.

Viêm xoang là gì?

Viêm xoang là viêm phù nề niêm mạc trong xoang, tăng ứ đọng dịch nhày mủ, gây ra hiện tượng tắc các lỗ thông từ xoang đổ ra hốc mũi. Khi các lỗ thông xoang bị tắc, dịch nhày tích tụ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn tới nhiễm trùng xoang.

Bệnh viêm xoang mũi được phân thành 2 thể: viêm xoang cấp tính và viêm xoang mạn tính trong đó tình trạng viêm xoang mạn tính được xác định khi lớp niêm mạc xoang bị xơ hóa,hư tổn và không phục hồi được để thực hiện chức năng của mình. Và đây là nguyên nhân chính khiến bệnh lý viêm xoang hay tái đi phát lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống.

Tác dụng với bệnh viêm xoang của Bromelain

Bromelain là một tổ hợp enzyme được chiết xuất thành công từ thân dứa và nước ép dứa được ứng dụng để điều trị bệnh lý viêm xoang cấp và mạn tính rất hiệu quả.

  • Bromelain có tác dụng tiêu nhày tốt giúp làm loãng dịch mủ xoang do đó giúp dịch mủ ứ đọng trong hốc xoang có thể ra ngoài dễ dàng hơn. Đồng thời với tác động chống viêm được chứng minh tương đương với NSAIDs, Bromelain giúp làm giảm nhanh các triệu chứng bệnh xoang như: đau đầu, mệt mỏi, nghẹt tắc mũi…

Bromelain là thành phần chủ đạo của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHEVI

  • Ngoài ra, theo Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam của Đỗ Huy Bích: Bromelain giúp tiêu đi các tổ chức niêm mạc đã chết, kích thích lớp niêm mạc non phát triên là cơ sở để phục hồi niêm mạc xoang bị xơ hóa, hư tổn một cách có hiệu quả.

 Nghiên cứu khoa học của Bromelain

Nghiên cứu được thực hiện trên 116 trẻ em bị viêm xoang cấp từ 19 trung tâm trên toàn nước Đức đã chứng minh rằng việc sử dụng đơn thuần Bromelain làm giảm số ngày mắc triệu chứng xoang so với các phương pháp điều trị thông thường từ 9,06 ngày xuống con 6,66 ngày.

Hiên nay tại Việt Nam, các nghiên cứu đã kết hợp Bromelain, Immunepath-IP với các thảo dược thiên nhiên an toàn hiệu quả với bệnh lý xoang như: tỏi đen, bạch chỉ, ké đầu ngựa… trong thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHEVI

 

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA

Điện thoại hỗ trợ tư vấn bệnh xoang: 1800.577.715

Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt về bệnh viêm xoang

 

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033