Đăng ký

Công dụng chống viêm sưng tuyệt vời từ dứa

Dứa được sử dụng từ lâu ở Trung và Nam Mĩ để điều trị một loạt các chứng viêm sưng và đầy hơi khó tiêu hóa. Ngày nay khoa học hiện đại đã chiết tách được Bromelain - tinh chất dứa ứng dụng điều trị chống viêm sưng hiệu quả.

Bromelain là một tổ hợp enzyme tiêu hóa phân giải protein có hàm lương cao trong dịch chiết quả dứa. Với việc phá hủy các fibrin thông qua tính năng phân giải protein, bromelain làm giảm tình trạng đông máu, tăng cường hoạt huyết, hạn chế các mảng bám ở thành mạch. Đặc biệt, tác dụng chống viêm sưng của bromelain được chứng minh tương đương với các thuốc chống viêm, giảm đau nhóm NSAIDs (diclofenac). Điều này có được là do bromelain làm giảm tiết prostaglandin-hoạt chất được tìm thấy trong cả nam và nữ quyết định các phản ứng viêm nhiễm, sưng tấy và kèm theo sốt.

Ứng dụng chống viêm sưng của Bromelain.

  1. Chống viêm sưng trong tình trạng viêm khớp

Do khả năng chống viêm mạnh tương đương với NSAIDs nên ở Đức đã ra đời một số chế phẩm từ Bromelain có tác dụng giảm đau nhức do viêm trong các trường hợp viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

  1. Chống viêm sưng do viêm xoang cấp và mạn tính

Bromelain được chứng minh lợi ích vượt trội khi sử dụng cho những bệnh nhân bị viêm xoang cấp và mạn tính. Tiêu biểu nhất là nghiên cứu của Phó Giáo sư Khoa Tai Mũi Họng R.E.RYAN-Đại học Y Khoa Loius Hoa Kỳ chứng minh tác dụng của Bromelain trên tình trạng viêm xoang cấp. Theo nghiên cứu, trên 48 bệnh nhân, 17 nam và 31 nữ, ở độ tuổi 9-70 tuổi và chẩn đoán là bị viêm xoang cấp tính, cho 25 bệnh nhân sử dụng giả dược, 25 bệnh nhân sử dụng Bromelain. Sau 6 ngày điều trị theo dõi cho kết quả như sau: Viêm niêm mạc đã được giảm 83% số người được được điều trị với Bromelain so với chỉ 52% những người dùng giả dược. Tình trạng khó thở được cải thiện ở 78% bệnh nhân điều trị bromelain và 68% bệnh nhân dùng giả dược.

Các chế phẩm từ Bromelain được ứng dụng trong điều trị viêm xoang cấp và mạn tính. Tuy nhiên các chuyên gia Tai Mũi Họng cũng khuyến cáo: điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính thì Bromelain thôi là chưa đủ. Cần bổ sung thêm các hoạt chất như Immunepath-IP, Tỏi đen, Hoàng Kỳ, Bạch chỉ… Các thành phần này kết hợp tạo tác dụng hiệp đồng giúp thông mũi xoang, giảm dị ứng, giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, nghẹt mũi, hắt hơi.. và phục hồi niêm mạc xoang hiệu quả.

Sống khỏe mỗi ngày số đặc biệt về bệnh viêm xoang

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033