Đăng ký

Chữa viêm xoang bằng yoga: Đơn giản và hiệu quả

Việc đều đặn tập yoga không chỉ giúp cho bạn có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà còn giúp phòng và trị nhiều bệnh, trong đó có viêm xoang.

Nếu bạn đang khổ sở vì chứng bệnh viêm xoang thì những động tác dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình.

1. Ngồi gập mình

 

Tư thế ngồi gập mình.

>>> Chữa viêm xoang bằng tỏi đen

Bạn ngồi thẳng, 2 chân đặt sát nhau và duỗi thẳng phía trước mặt. Giơ 2 tay lên cao khỏi đầu,  rồi từ từ gập người về phía trước, bàn tay nắm lấy những ngón chân. Giữ nguyên tư thế trong 3 phút đồng thời hít thở chậm và sâu.

2. Tư thế cái cày

Tư thế cái cày.

Hãy nằm ngửa trên thảm tập, duỗi chân thẳng đứng vuông góc với sàn nhà, 2 tay để dọc theo cơ thể, lòng bàn tay úp xuống đất. Dùng 2 tay từ từ nâng hông và nâng chân lên vòng qua đầu cho đến khi mũi chân chạm sàn. Giữ nguyên tư thế trong 5 phút, kết hợp hít thở chậm và sâu.

3. Tư thế chó úp mặt

Bạn quỳ gối, 2 tay mở rộng bằng vai và chống xuống sàn, 2 đầu gối mở rộng bằng hông. Dồn trọng lượng cơ thể vào 2 bàn tay, từ từ đẩy người lên cao, 2 chân duỗi thẳng sao cho cơ thể tạo thành hình chữ V ngược. Giữ nguyên tư thế trong 3 phút, hít thở chậm và sâu.

Tư thế chó úp mặt.

4. Cúi gập người

Tư thế cúi gập người.

Hãy đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông. Giơ tay lên cao khỏi đầu, hít vào và uốn cong người về phía trước. Thở ra, cúi gập người xuống và đặt 2 bàn tay lên cẳng chân. Giữ nguyên tư thế trong 5 phút, kết hợp hít thở chậm và sâu.

5. Tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu.

>>> Tìm hiểu thêm: Chữa viêm xoang bằng hạt gấc

Bạn nằm ngửa, gập đầu gối, đặt 2 bàn chân trên sàn và cách nhau một khoảng bằng hông. Hai cánh tay để dọc theo thân người, lòng bàn tay úp xuống. Từ từ đẩy hông lên cao, nâng ngực về phía cằm và di chuyển bàn tay sao cho chạm đến gót chân. Giữ nguyên tư thế trong 5 phút, hít thở chậm và sâu.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033