Đăng ký

Chữa viêm xoang bằng lá trầu không

Bệnh viêm xoang tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được điều trị đúng cách có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như: viêm dây thần kinh hốc mắt, viêm xương, áp xe não … Do đó người bệnh không nên chủ quan khi đánh đồng bệnh viêm xoang với triệu chứng cảm cúm thông thường.

Khi bị viêm xoang, người bệnh cũng không nên lạm dụng quá nhiều kháng sinh và các loại tân dược khác với lý do tân dược có thể gây hại cho gan thận và làm suy giảm chức năng của 2 bộ phận này. Trong trường hợp bệnh nặng kéo dài, bệnh nhân nên sử dụng những phương pháp dân gian hoặc y học cổ truyền ít gây hại hơn như sử dụng lá trầu để xông mũi cũng rất hiệu quả.

Chữa viêm xoang bằng lá trầu không

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong lá trầu không có chứa tới 2,4% thành phần tinh dầu chứa hoạt tính kháng diệt nấm diệt khuẩn rất mạnh, do đó có thể sử dụng lá trầu để trị các tắc nghẹt mũi do viêm xoang và viêm mũi dị ứng rất tốt.

Cách trị viêm xoang với lá trầu không

Hái một nhúm lá trầu không đem rửa sạch rồi vò nát, thả vào nửa lít nước nóng vừa đun sôi rồi đem xông mũi. Tinh dầu lá trầu không giúp giảm viêm sưng và thoát dịch mủ, trong quá trình xông nên mang theo 1 khăn mềm để lau nước mũi chảy ra liên tục.

Như nhiều mẹo dân gian khác, phương pháp này chỉ có tác dụng giúp xoang mũi giảm viêm và thông tắc mũi tạm thời. Không nên lạm dụng thường xuyên vì sử dụng khói xông nhiều cũng không tốt cho sức khỏe.

Liệu pháp mới giúp hỗ trợ điều trị viêm xoang viêm mũi dị ứng bền vững nhất chính là phải phục hồi được niêm mạc xoang, nâng cao sức đề kháng cơ thể. Để làm được điều đó bạn cần sử dụng chế phẩm chứa Bromelain kết hợp với Immunepath và bột tỏi đen tạo tác động kép: phục hồi niêm mạc xoang, tăng cường miễn dịch, từ đó giúp làm giảm triệu chứng viêm xoang, viêm mũi dị ứng và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033