Đăng ký

Chữa viêm xoang bằng hoa ngũ sắc đơn giản mà hiệu quả

Chữa viêm xoang bằng hoa ngũ sắc là phương pháp khá đơn giản và hiệu quả đã được khá nhiều bệnh nhân kiểm chứng.

Viêm xoang là một bệnh khá phổ biến ở nước ta. Vì vậy, trong dân gian đã lưu truyền không ít các bài thuốc chữa viêm xoang khá hiệu quả bằng các thảo mộc có ngay trong vườn nhà.

Nếu đang mắc phải bệnh viêm xoang, bạn có thể tự trị bệnh cho mình bằng cách sử dụng hoa ngũ sắc hay còn gọi là cây cứt lợn, cỏ hôi. Cách sử dụng cây hoa ngũ sắc để điều trị viêm xoang khá đơn giản lại an toàn và không có tác dụng phụ.

Cây hoa ngũ sắc có tác dụng rất tốt trong việc điều trị viêm xoang.

Bạn chỉ cần lấy cây hoa ngữ sắc tươi đem về rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng, giã nát rồi vắt lấy nước nhỏ vào mũi hàng ngày. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng: Cây hoa ngũ sắc có tác dụng chống viêm, chống phù nề, chống dị ứng cấp tính và mạn tính rất tốt.

Tìm hiểu thêm: Bệnh viêm xoang trán

Cây hoa ngũ sắc bên cạnh tác dụng chống viêm còn kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết nên khi nhỏ vào mũi người bệnh thấy rát bỏng toàn bộ niêm mạc mũi, nước mũi chảy nhiều hơn. Vì vậy, chữa viêm xoang bằng hoa ngũ sắc chỉ nên dùng trong giai đoạn viêm xoang có mủ vàng xanh tồn đọng, đến giai đoạn sau, khi nước mũi chuyển sang dịch trong không nên tiếp tục dùng hoa ngũ sắc mà hãy phối hợp với các thuốc có tác dụng giảm xuất tiết của niêm mạc mũi.

Cây hoa ngũ sắc có tác dụng chống viêm, chống phù nề, chống dị ứng cấp tính và mạn tính rất tốt.

Tuy nhiên, để điều trị tận gốc bệnh viêm xoang, cũng như để cho bệnh không có cơ hội tái phát, bệnh nhân cần lưu ý đến việc vệ sinh mũi thường xuyên, giữ ấm cơ thể, tránh tiếp xúc với khói bụi, hóa chất, hạn chế ăn đồ cay, đồ lạnh… 

Đọc thêm: Bệnh viêm xoang hàm

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033