Đăng ký

Cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhanh chóng

Cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhanh chóng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những cây nhà lá vườn dễ kiếm dễ tìm xung quanh chúng ta có chứa hoạt chất Bromelain có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị viêm xoang.

Xoang khi thời tiết thay đổi là đau đầu kéo dài, là hắt hơi không dứt, là giấc ngủ không tròn do ngạt mũi khó thở, là xổ mũi không ngừng.… Người mắc bệnh xoang luôn xác định “sống chung với bệnh” vì hiện chưa có phương thuốc nào trị dứt điểm bệnh này. Tuy nhiên, trên thực tế, tình trạng viêm xoang có thể được cải thiện đáng kể khi người bệnh được trang bị đẩy đủ các kiến thức khoa học và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ đúng cách. 

Bromelain tác dụng lên tình trạng viêm xoang như thế nào?

    Theo nghiên cứu của tiến sĩ Majid OW và đồng sự  tại Đại học Mosul, Mosul, Iraq thì Bromelain chính là chất quan trọng nhất giảm và chấm dứt tình trạng viêm với bệnh nhân xoang. Cũng nghiên cứu về chất này, Phó giáo sư R.E. Ryan (khoa tai mũi họng Đại học Y khoa Louis, Mỹ) đã tiến hành thử nghiêm trên 50 người bị viêm xoang cấp tính cho thấy nhóm điều trị bằng Bromelain phản ứng viêm đã giảm đi tới 83%. Đặc biệt chất này không để lại tác dụng phụ trên đường tiêu hóa của bệnh nhân. Chính vì vậy, Bromelain được ứng dụng để điều trị bệnh lý viêm xoang cấp tính và mạn tính theo 3 cơ chế tác động:

  • Tiêu nhày: do khả năng phân giải protein, làm giảm độ nhớt dịch tiết viêm, đồng thời ức chế và làm tiêu fibrin giúp thông các kênh/tuyến dẫn mao mạch
  • Chống viêm tương đương NSAIDs.
  • Phục hồi niêm mạc xoang: Bromelain giúp tiêu các lớp niêm mạc đã chết nhưng ít tác động lên lớp niêm mạc còn sống, kích thích các tế bào non phát triển và là cơ sở để phục hồi niêm mạc xoang.

 

 Cây thuốc nam chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhanh chóng

 

Bromelain trong tự nhiên có ở đâu? 

Bromelain trong tự nhiên được tìm thấy ở nhiều loại cây cỏ nhưng nhiều nhất là ở thân và nước ép quả dứa. Dứa là loại cây dễ trồng, cho sản lượng cao ở các nước nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Trên thế giới, việc chiết xuất Bromelain từ trái dứa để hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang được thực hiện từ rất lâu và mang lại hiệu quả tích cực. Tại Việt Nam, với lợi thế nguồn nguyên liệu dồi dào, hoạt chất Bromelain đã được chiết xuất thành công và bổ sung trong một số chế phẩm hỗ trợ bệnh nhân viêm xoang.  

Ngoài ra, một số cây cỏ khác sẵn có trong tự nhiên cũng chứa các dược chất hỗ trợ rất tốt điều trị bệnh như: tỏi đen, cây ké đầu ngựa, cây sói rừng, ….

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033