Đăng ký

Cách điều trị đau nhức ở mũi hiệu quả

Đau nhức vùng mũi là một trong những triệu chứng khá điển hình của người mắc bệnh viêm xoang. Khi bệnh nhân hắt xì hơi mạnh gây đau nhức, có khi xuất hiện cả tia máu.

Nguyên nhân gây đau nhức ở mũi chủ yếu do tình trạng viêm xoang mũi và tắc nghẹt mũi gây ra. Khi dịch mủ tích tụ lâu, không được thông thoát ra ngoài dẫn đến tình trạng niêm mạc mũi bị tổn thương, gây viêm nhiễm và đau nhức.

Đau nhức mũi không chỉ gây cảm giác khó chịu đến người bệnh mà còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe con người, gây cảm giác khó thở kéo dài, lâu dần dẫn đến tình trạng mệt mỏi, suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể và ảnh hưởng đến đời sống, cũng như công việc hàng ngày của bệnh.

Giải pháp điều trị tận gốc chứng đau nhức vùng mũi

Với triệu chứng đau nhức vùng mũi, việc đầu tiên người bệnh cần làm, đó là:

Thứ nhất: Sử dụng các biện pháp để dịch mủ thông thoát ra ngoài

Để  dịch mủ thông thoát, người bệnh có thể sử dụng thuốc xịt mũi để giúp thông mũi, giảm nhẹ các cơn đau nhức. Sau đó, dùng nước muối sinh lý để rửa sạch khoang mũi, giúp khoang mũi được thông suốt, từ đó các cơn đau cũng dịu dần và ít khó chịu hơn.

Điều trị bệnh đau nhức mũiĐau nhức mũi khiến cơ thể khó chịu và mệt mỏi

Thứ hai: Tiêu viêm

Trong điều trị viêm xoang, việc sử dụng các thuốc Tây y (kháng sinh) sẽ không thể điều trị dứt điểm được bệnh. Việc lựa chọn các sản phẩm đông dược có chứa các thành phần với công dụng tương tự không chỉ giúp người mắc chứng viêm xoang khỏi bệnh, mà còn đảm bảo không gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể người bệnh.

Để tiêu viêm tốt nhất, người dùng cần lựa chọn các sản phẩm Đông dược có chứa các thành phần thảo dược quý như: Sâm đại hành; Bạch chỉ, Sói rừng; Hoàng kỳ, Ké đầu ngựa…Các thảo dược này đã được chứng minh trên thực tế có tác dụng tiêu viêm rất tốt.

Thứ 3: Phục hồi niêm mạc xoang

Hiện nay, trong điều trị viêm xoang chỉ có duy nhất 03 thành phần có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang, đó là: Tỏi đen, Bromelain và Immunepath-IP. Ba thành phần trên kết hợp, tạo ra tác động kép, không chỉ giúp người bệnh phục hồi niêm mạc xoang mà còn tăng sức đề kháng rất tốt.

Khi niêm mạc được phục hồi, tình trạng viêm xoang sẽ thoái lui và nguy cơ tái phát gần như không còn.

Lưu ý: Khi mắc chứng đau nhức vùng mũi, bạn cần tránh xa các chất kích thích và có thể gây dị ứng như: Rượu, bia, thuốc lá, café, nước hoa…Các chất này sẽ gây cho tình trạng đau nhức vùng mũi và bệnh tình trở nên nặng nề hơn.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033