Đăng ký

Cách chữa viêm xoang bằng bồ kết

Viêm xoang là một căn bệnh khó chữa và dễ tái phát. Về cơ bản để điều trị bệnh cần sử dụng kết hợp giữa các loại thuốc tân dược kết hợp với y học cổ truyền như sử dụng quả bồ kết sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Quả bồ kết có vị cay mặn, tính ôn, hơi độc, thường được sử dụng trong dân gian với các công dụng tiêu biểu như giúp thông khiếu, sát khuẩn, khử đờm, tiêu thũng. Khi bị ngạt mũi khó thở do viêm xoang có thể lấy 1 – 2 quả bồ kết đem nướng cháy và để khói xông lên mũi sẽ giúp mũi được thông thoáng.

Cách chữa viêm xoang bằng bồ kết

Bên cạnh đó, phần gai của bồ kết cũng có tác dụng chữa viêm mũi, viêm xoang hiệu quả không kém so với quả. Gai bồ kết sau khi thu hái sẽ được ngâm vào nước cho mềm, đem vát mỏng rồi mang đi phơi nắng hoặc sấy khô. Gai bồ kết có tính ấm, vị cay nhẹ, không có mùi, có tác dụng chống viêm, tiêu độc, sát khuẩn, thông ứ. Sử dụng gai bồ kết tán nhỏ mịn đem thổi vào lỗ mũi hoặc kết hợp với rễ hoa kinh giới và thạch xương bồ đem nhét vào lỗ mũi rồi nằm ngửa một lúc sẽ thấy mũi được thông.

 Cách chữa viêm xoang bằng bồ kết

Viêm xoang viêm mũi là căn bệnh dai dẳng rất dễ tái phát, đặc biệt là mỗi khi chuyển mùa. Để phòng bệnh hiệu quả, bạn nên che chắn mũi cẩn thận mỗi khi ra ngoài bằng khẩu trang dày, đồng thời uống đủ nước và sử dụng chế phẩm chứa Bromelain chiết xuất từ lá dứa, bột tỏi đen và Immunepath-IP giúp phục hồi niêm mạc xoang. Bạn cũng cần nâng cao thể trạng và tăng cường hệ thống miễn dịch bằng việc thường xuyên tập thể dục, ăn nhiều rau quả chứa vitamin C, duy trì thói quen sống lành mạnh và đi ngủ đúng giờ.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033