Đăng ký

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi

Viêm mũi dị ứng là một căn bệnh vô cùng phổ biến ở Việt nam, gây ra rất nhiều sự khó chịu và bất tiện cho người bệnh. Nếu viêm mũi dị ứng không được chữa trị kịp thời, để lâu dài có thể dẫn đến viêm xoang, viêm đa xoang, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người bệnh.

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi là một phương pháp dân gian từ tự nhiên đơn giản mà vô cùng hiệu quả, đã được nhiều người áp dụng thành công trong việc chữa trị bệnh viêm mũi dị ứng.

Tác dụng của tỏi

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi

Từ lâu nay, tỏi là loại gia vị không thể thiếu trong đời sống. Nó còn được biết đến trong những bài thuốc chữa nhiều bệnh. Các thành phần hoạt chất glucogen, allicin, fitonxit trong tỏi có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, chống viêm nhiễm, nâng cao sức khoẻ.

Các hoạt chất trong tỏi sẽ phát huy tác dụng khi được nghiền nát, đập dập hoặc nhai. Tỏi sẽ bị giảm tác dụng nếu để trong nhiệt độ cao (hoặc nấu chín) vì khi đó các hoạt chất sẽ bị tiêu huỷ.

Tỏi là vị thuốc tự nhiên giúp chữa hiệu quả rất nhiều loại bệnh như cao huyết áp, dạ dày, giảm cholesterol trong máu, ngừa ung thư …Đặc biệt, khi tỏi được kết hợp với rượu tạo nên tác dụng thần kỳ trong việc chữa trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

Rượu tỏi trị viêm mũi dị ứng

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng rượu tỏi
Bạn cần chuẩn bị 40g tỏi và 100ml rượu trắng (45 độ).

+ Đầu tiên bạn bóc vỏ và giã nát tỏi (hoặc chỉ cần tách từng múi tỏi) rồi cho vào ngâm với rượu trắng. Bạn cần bịt kín miệng bình, để nơi thoáng mát, thi thoảng lắc đều cho tỏi ngấm rượu. Trong vòng khoảng 10 ngày, bạn có thể dùng được khi rượu chuyển dần từ màu trắng sang màu nghệ.

Để điều trị viêm mũi dị ứng, bạn nên uống rượu tỏi 2 lần một ngày vào sáng và tối, mỗi lần 1 thìa cà phê.

Lượng rượu này sẽ uống được trong khoảng 20 ngày, vì thế nên sau 10 ngày, bạn nên ngâm thêm bình mới để có thể sử dụng liên tục, có như thế mới đem lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị viêm mũi dị ứng.

Tuy nhiên, để điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng, bạn cần chú trọng phục hồi niêm mạc xoang bằng các thảo dược từ thiên nhiên như: Hoàng kỳ, Sâm đại hành, Sói rừng, Bạch chỉ, Ké đầu ngựa, tỏi đen...Khi niêm mạc được phục hồi, cũng là lúc bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang được hạn chế tái phát hiệu quả và bền vững.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033