Đăng ký

BỊ VIÊM XOANG MÀ KHÔNG NẮM RÕ 3 YẾU TỐ NÀY- KHÔNG BAO GIỜ KHỎI DỨT ĐIỂM

Viêm mũi xoang mạn tính là tình trạng viêm nhiễm trùng niêm mạc xoang liên tục, kéo dài hơn 3 tháng. Để điều trị dứt điểm tình trạng này, quá trình điều trị phải đạt được 3 yếu tố căn bản sau:

Thứ nhất: Làm sạch, thông thoáng vùng xoang

Khi bị viêm xoang, các niêm mạc trong hốc xoang bị phù nề, gây tắc lỗ thông xoang, làm cản trở quá trình thông khí và dẫn lưu của xoang. Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ chế tự làm sạch của xoang bị bệnh. Dịch nhày xoang không được dẫn lưu ra ngoài sẽ ứ đọng trong lòng xoang, là điều kiện thuận lợi gây nhiễm trùng xoang. Chính vì vậy, làm sạch và thông thoáng vùng xoang là yếu tố quan trọng và tiên quyết trong điều trị viêm xoang.

Để đạt được mục tiêu này, ngoài việc sử dụng các thuốc có tác dụng chống nghẹt, thông khí, bệnh nhân cần xịt rửa mũi hàng ngày bằng nước muối sinh lí 0,9% để làm sạch bụi bẩn, các tác nhân gây bệnh viêm mũi xoang.

Thứ 2: Tiêu viêm, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa tái phát

Khi niêm mạc xoang bị viêm nhiễm, gây rối loạn sinh lý và làm giảm khả năng dẫn lưu dịch nhày trong hốc xoang. Vì vậy, để giảm nhanh các triệu chứng trong quá trình điều trị viêm xoang thì vấn đề tiêu viêm cần đặc biệt chú trọng trong giai đoạn đầu khi mắc bệnh.

Để tiêu viêm, các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam khuyến cáo người bệnh nên sử dụng các chế phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa các thành phần như: Hoàng kỳ, ké đầu ngựa, bạch chỉ, sói rừng, sâm đại hành, tỏi đen và hoạt chất Immunepath – IP. Đây là những dược liệu quý, giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng, từ đó hỗ trợ điều trị viêm xoang rất tốt.

Thứ 3: Phục hồi niêm mạc xoang

Khi bị viêm, niêm mạc xoang bị tổn thương, xơ hóa, dị sản, là nguyên nhân khiến bệnh viêm xoang mạn tính ngày càng trầm trọng và tái phát nhiều lần. Chính vì vậy, phục hồi niêm mạc xoang được coi là phướng án tối ưu ngừa viêm xoang tái phát.

Thông tin sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SumHevi gồm các thành phần từ thảo dược chứa Bột tỏi đen, ImmunePath-IP và Bromelain giúp:
- Thông mũi xoang, giảm dị ứng.
- Giảm thiểu các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.
- Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang do viêm xoang mạn tính.
- Hỗ trợ liệu pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mạn tính.
Sản phẩm được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi SUM PHARMA.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng: 0983070033